Một hộp card visit có bao nhiêu cái

In Thịnh Vượng - 16/06/2017 - 0 bình luận

 

1 hộp card visit có bao nhiêu cái ? bạn đã biết chưa h1

Nên đựng 1 hộp card visit có bao nhiêu cái ? 

Hiện nay nhu cầu in thẻ visit đang trở nên rất phổ biến và bạn có thể đặt in ở rất nhiều công ty in ấn. Có rất nhiều loại mẫu hộp đựng khác nhau với kích thước kháu nhau nên bạn có thể lựa chọn kiểu mẫu mà mình thích. Tùy vào kích thước 1 hộp card visit có bao nhiêu cái ? Sau đây tôi có thể giới thiệu đến các bạn một số mẫu mã hộp đựng thẻ phổ biến hiện nay. Thứ nhất là hộp đựng Card bỏ túi quần, túi áo. Loại này thường được sử dụng với các đối tượng là đàn ông. Kiểu dáng dẹt với thiết kế đơn giản có độ bền đẹp cao nên dễ dàng mang theo mình mà không vướng vúi hay cồng kềnh. Loại này có thể đựng được từ 10 đến 12 danh thiếp. Với những ai thích sự nhỏ gọn và tiện lợi có thể lựa chọn mẫu này để sử dụng nhé. Với hộp thẻ đựng thẻ đẹp có thiết kế ưa nhìn hơn. Nó có nhiều chi tiết mới mẻ hơn và có khả năng đựng với số lượng nhiều hơn. Hộp này có mẫu mã hợp thời trang phù hợp với việc bỏ túi xách đối với nữ và balo hay cặp đeo của nam. Số lượng thích hợp là từ 15 đến 17 chiếc thẻ. Một loại hộp cũng đựng được rất nhiều thẻ với nhiều ngăn có thể đựng được số lượng nhiều hơn từ 20 đến 30 chiếc. Hộp thường có hai ngăn trở nên và bạn có thể đựng được rất nhiều loại thẻ khác nhau như thẻ card visit hoặc thẻ ATM. Hiện nay có rất nhiều hộp thẻ vô cùng đa dạng và nhiều mẫ mã từ màu sắc đến mẫu mã và thương hiệu. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình để có được những mẫu mã đẹp và phù hợp nhất nhé.

1 hộp card visit có bao nhiêu cái ? thì phù hợp 

Một chiếc card visit cũng giống như một profile thu nhỏ chứa những thông tin cần thiết và thu gọn về doanh nghiệp hay công ty, sự độc đáo và sang trọng của nó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng. Vậy thì bạn đã biết 1 hộp card visit có bao nhiêu cái ? hay chưa, và bao nhiêu cái là phù hợp nhất. Theo tôi thì số lượng là do nhu cầu của từng người và tính chất nghề nghiệp của họ. Với số lượng phù hợp sẽ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho khách hàng nên bạn hãy lưu ý nhé. Yếu tố thẩm mỹ cũng cực kì quan trọng vì đẹp và đẳng cấp mới lôi cuốn được số đông khách hàng. Kích thước chuẩn là 5.3 x 8.8 của một chiếc thẻ thường khá nhỏ nên phải phân bố thông tin cần hợp lí những nội dung cần thể hiện. Một số thông tin cần thiết là  tên công ty, biểu tượng, câu khẩu hiệu, họ tên (hoặc tên công ty), chức danh công việc, số Phone, số Fax, email Address, website và mailing Address. Có thể nhiều khi thông tin có quá nhiều trên một diện tích nhỏ bé, hãy chọn lọc ra những gì cần thiết nhất để hướng tới khách hàng mục tiêu. Đến với công ty in ấn Thịnh Vượng chúng tôi bạn có thể nhận được rất nhiều mẫu mã với số lượng sản phẩm lớn nên bạn có thể đặt hàng để được nhận sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Số lượng  tối đa của 1 hộp có bao nhiêu khoảng 100 cái nên, với số lượng như thế này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn hơn rất nhiều. Loại giấy sử dụng cho card thường giấy bristol 300gms góp Phần làm đẹp cho name card thì cái hộp đựng card

1 hộp card visit có bao nhiêu cái ? như thế nào là phù hợp h3

1 hộp card visit có bao nhiêu cái ? phù hợp với số lượng bao nhiêu chắc chắn các khách hàng của chúng ta đã nắm bắt được rồi đúng không nào. Với nhu cầu và mong muốn của bạn chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được sao cho phù hợp về mẫu mã cũng như chi phí nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé. In Thịnh Vượng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 

1 hộp card visit có bao nhiêu cái ? bạn nên chọn loại nào thì phù hợp. Hãy liên hệ với in Thịnh Vượng để có thêm thông tin nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng