3 mẫu thiết kế lịch tết độc quyền cực chất được nhiều người lựa chọn

3 mẫu thiết kế lịch tết độc quyền cực chất được nhiều người lựa chọn

  • Còn hàng
MÔ tả:
3 mẫu thiết kế lịch độc quyền đẹp cực chất đang được nhiều người lựa chọn Thiết kế lịch độc quyền là lịch được thiết kế riêng cho 1 đơn vị, mang thương hiệu riêng mà không bị trùng với đơn vị khác. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

3 mẫu thiết kế lịch độc quyền đẹp cực chất đang được nhiều người lựa chọn

Thiết kế lịch độc quyền là lịch được thiết kế riêng cho 1 đơn vị, mang thương hiệu riêng mà không bị trùng với đơn vị khác.

Thiết kế lịch độc quyền năm nay thường hướng tới mẫu lịch nào. Hãy cùng In Thịnh Vượng review 3 mẫu lịch độc quyền đẹp cực chất đang được rất nhiều người lựa chọn nhé!

Mẫu lịch lò xo treo tường độc quyền

Mẫu lịch lò xo treo tường độc quyền, đa phần là những mẫu được thiết kế 5 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ có in phong cảnh thiên nhiên, hoa lá, .. hay hình ảnh đơn vị và được gắn lò xo sơn màu trắng càng làm cho quyển lịch thêm đẹp hiện đại.

Với mẫu lịch này rất thích hợp làm quà tặng cán bộ, nhân viên, hoặc khách hàng của công ty. 

Mẫu lịch lò xo treo tường 5 tờ độc quyền

Mẫu lịch lò xo treo tường 7 tờ độc quyền

 

Mẫu lịch lò xo treo tường 13 tờ độc quyền

 

Mẫu lịch lò xo giữa độc quyền

Cùng là mẫu lịch lò xo nhưng với mẫu lịch này được thiết kế lò xo ở giữa quyền lịch, có thể gấp lại nhỏ gọn tiện dụng cho vào túi đi tặng rất lịch sự và sang trọng.

Mẫu lịch để bàn độc quyền

Mẫu lịch để bàn độc quyền cũng là mẫu lịch chưa bao giờ là lỗi thời. Với một mẫu thiết kế lịch để bàn đẹp là món quà ý nghĩa cho khách hàng, làm tăng sự yêu mến, tin tưởng cũng như ghi nhớ thương hiệu trong tâm trí khách hàng, giúp tăng doanh thu và tăng giá trị thương hiệu.

Mẫu lịch thiết kế để bàn độc quyền ( lịch chữ A)

 In mẫu lịch tết 2018 – Nên tham khảo cơ sở nào?

Công ty in Thịnh Vượng chuyên thiết kế lịch độc quyền tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với giá thành rẻ. 

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng