bao đũa trắng bán sẵn
bao đũa trắng bán sẵn bao đũa trắng bán sẵn bao đũa trắng bán sẵn

Bán bao đũa trắng có sẵn, lấy ngay tại Hà Nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
Bao đũa trắng bán sẵn Bạn sắp chuẩn bị khai trương cửa hàng, nhà hàng, mà chưa có kế hoạch in bao đũa cho quán của mình, giải pháp hợp lý nhất mà chúng tôi muốn đưa đến cho bạn đó là ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bao đũa trắng bán sẵn

Bạn sắp chuẩn bị khai trương cửa hàng, nhà hàng, mà chưa có kế hoạch in bao đũa cho quán của mình, giải pháp hợp lý nhất mà chúng tôi muốn đưa đến cho bạn đó là mua bao đũa trắng bán sẵn

Bao đũa trắng rất tiện dụng dùng trong những trường hợp cấp bách, được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Nó không những góp phần tạo sự sang trọng trên bàn tiệc, mang lại sự sạch sẽ cho đồ dùng của nhà hàng.

In Thịnh Vượng chuyên cung cấp bao đũa trắng trơn, giá rẻ tại Hà Nội. Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu 2 mẫu bao đũa trắng bán sẵn.

Mẫu bao đũa trắng ngắn 

Bao đũa trắng ngắn có kích thước: 2,2 x 23 cm thích hợp đựng những loại đũa inox, đũa tre nhỏ, đũa gỗ nhỏ. Bao đũa trắng được thiết kế vát chéo, hở đầu đũa, tạo sự điệu đà cho bao đũa, mà còn rút đũa ra 1 cách dễ dàng.

 

bán bao đũa trắng có sẵn

Mẫu bao đũa trắng ngắn vát chéo bán sẵn

Mẫu bao đũa trắng dài 

Bao đũa trắng dài có nắp, có kích thước 3x 28 cm, thích hợp đựng đũa tre Việt Nam, hay sử dụng trong các nhà hàng món ăn Việt, quán lẩu... Bao đũa thiết kế có nắp nên có thể bọc kín toàn bộ bao đũa. 

bao đũa trắng bán sẵn

Mẫu bao đũa trắng dài có nắp bán sẵn

Chúng tôi có rất nhiều những mẫu bao đũa đẹp cho nhà hàng món Việt, nhà hàng Hàn,.. bạn có thể xem mẫu của chúng tôi tại :  IN BAO ĐŨA

Dịch vụ bán bao đũa trắng tại Hà Nội

In Thịnh Vượng chuyên bán bao đũa trắng bán sẵn cho khách hàng cần gấp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ IN BAO ĐŨA thiết kế theo yêu cầu ( hoặc lên ý tưởng thiết kế cho quý khách), giá thành rẻ, sử dụng nghệ in offset, màu sắc tươi sáng, ấn tượng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ BAO ĐŨA TRẮNG SỚM NHẤT.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

Từ khóa tìm kiếm:

bao đũa trắng bán sẵn

bao đũa có sẵn

bao đũa bán sẵn

bán bao đũa có sẵn

mua bao đũa bán sẵn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng