Các loại giấy in catalog cho mỹ phẩm, đồ nội thất, sản phẩm, hồ sơ năng lực

In Thịnh Vượng - 15/06/2017 - 0 bình luận

 Catalogue là một trong những công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Để tạo nên 1 cuốn catalog đẹp ngoài hình ảnh, màu sắc, bố cục rõ ràng, chất lượng giấy in cũng là yếu tố quan trọng đáng để đầu tư.

Mẫu catalog nhà hàng

Các loại giấy in catalog cho mỹ phẩm, đồ nội thất, sản phẩm, hồ sơ năng lực được làm từ giấy gì 

Trên thị trường có các loại giấy in như: giấy offset, giấy couche, giấy bristol...

Giấy offset là loại giấy trắng mịn, độ trắng 90 nhưng chỉ thích hợp làm sổ ghi chép.

Ngoài ra bìa catalog thường sử dụng giấy Bristol : Có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in mỹ phẩm, in hộp xà bông, dược phẩm, làm bìa,… định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2.

In catalog phổ biến nhất là giấy Couche có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng (vì vậy nên giấy phản quang, chói mắt khi bắt ánh sáng). Loại giấy này phù hợp in catalogue, in tờ rơi quảng cáo, poster, brochure …Định lượng vào khoảng 90-300g/m2. 

Giấy couche

Khi sử dụng định lượng giấy làm catalog dạng tờ cao cấp nên sử dụng định lượng mỏng 100-150g/m2, dày 300g/m2, còn nếu làm catalog dạng quyển sử dụng định lượng bìa 300g/m2, ruột couche 150 trở xuống tránh tình trạng khi xén sẽ bị gồ giấy xấu ( áp dụng đối với quyển catalog 28 trang trở lên).

In catalog sẽ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp 

Giữa các sản phẩm  bạn thể hiện sẽ mang lại ưu thế cho việc quảng bá sản phẩm của mình. Nó còn góp phần tăng doanh số từ 5 đến 15%. Vì vậy hãy tận dụng mọị cơ hội để bán hàng thông qua catalogue là điều rất cần thiết và nên làm.

 Khách hàng của bạn sẽ rất ưng ý khi doanh nghiệp của bạn có những cuốn Catalogue đẹp và cuốn hút, thể hiện được sự chuyên nghiệp và tinh tế trong mỗi sản phẩm và hình ảnh mà bạn mang đến.

Một số mẫu catalog cho mỹ phẩm, đồ nội thất, sản phẩm, hồ sơ năng lực

Mẫu catalog mỹ phẩm 1

Mẫu catalog mỹ phẩm 2

Quyển catalog đồ nội thất 1

Mẫu quyển catalog nội thất 2

Mẫu hồ sơ năng lực 1

Mẫu hồ sơ năng lực 2

Hiện nay, trên thị trường có nhiều xưởng in catalogue mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng việc thiết kế và in ấn Catalogue sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao. 

Để đảm bảo được về mặt hình thức thì bạn cũng nên tìm hiểu và trang trí cho cuốn Catalogue của mình với kích thước hợp lí nhất, một cuốn catalogue thường có kích thước A4 hoặc A5 trong đó thông dụng nhất vẫn là khổ A4 dọc, hoặc các thiết kế hình vuông, bế cắt theo hình sản phẩm áp dụng phổ biến đối với mỹ phẩm, đồ nội thất, sản phẩm và hồ sơ năng lực…

 

Quyển catalog mỹ phẩm đẹp

 

In Thịnh Vượng chuyên in catalog đẹp. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với công ty chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi luôn cam kết với bạn về chất lượng của sản phẩm. Giấy in chất lượng cùng công nghệ in hiện đại và an toàn sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất trong từng sản phẩm.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng