Các loại hình quảng cáo ưu việt nhất hiện nay

In Thịnh Vượng - 15/06/2017 - 0 bình luận

Các loại hình quảng cáo ưu việt nhất hiện nay các doanh nghiệp nên tham khảo

Bạn đang có ý định quảng cáo để phát triển hình ảnh doanh nghiệp và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn hình thức quảng cáo nào để phát huy tối đa hiệu quả. Có rất nhiều các loại hình quảng cáo ưu việt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Quảng cáo truyền hình

Quảng cáo trên truyền hình luôn được xem là phương pháp giới thiệu sản phẩm có hiệu quả nhưng tốn kém rất nhiều chi phí nên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ sức để làm được điều đó. Ưu điểm cách này là phạm vi truyền tải rộng và thu hút được đối tượng người xem nhờ truyền tải được âm thanh và hình ảnh chân thực. Nhưng hạn chế của nó là giá thành rất cao và doanh nghiệp nhỏ lẻ, mới thành lập sẽ không có đủ kinh phí để thực hiện được.

 

Quảng cáo tivi

 

Quảng cáo trên báo chí, tạp chí

Quảng cáo trên báo chí, tạp chí là loại hình quảng cáo tồn tại lâu đời và được rất nhiều doanh nghiệp hướng đến.Tuy nhiên thời đại thông tin khiến quảng cáo trên báo chí kém hiệu quả hơn vì không mấy ai đọc báo in thường ngày nữa mà thay vào đó là tiếp cận công nghệ để nắm bắt được thông tin cần thiết. Những trang báo mạng luôn được các bạn trẻ và các khách hàng chuyên mua sắm yêu thích, thường xuyên tiếp cận và tìm hiểu.

Quảng cáo tạp chí

Để thu hút được đông đảo khách hàng của mình bạn đừng quên chọn cho sản phẩm của mình một phương pháp phù hợp để truyền đạt thông tin hiệu quả nhất và được mọi người quan tâm nhiều nhất.

Quảng cáo trên google adwords

Quảng cáo Google AdWords hay còn gọi là quảng cáo trên google. Dịch vụ quảng cáo google adword cho phép nhà tài trợ trả chi phí cho google khi liệt kê ở những vị trí trang đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu truy vấn 1 từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho website của nhàm tài trợ đến đúng đối tượng khách hàng.

Nếu chi phí của bạn lớn bạn có thể chọn nhiều từ khóa, đồng thời thu hút được nhiều lượt click website của khách hàng. Bởi vậy nếu không có khả năng tài chính dồi dào cho ngân sách quảng cáo, tốt nhất bạn nên đứng ngoài cuộc chơi và chọn hình thức quảng cáo khác.


Quảng cáo zalo, facebook

Đây là loại quảng cáo thịnh hành không kém gì quảng cáo adword, nhưng cũng tùy vào đối tượng khách hàng hướng đến mà chọn loại hình quảng cáo cho phù hợp.

Quảng cáo tờ rơi

Một phương pháp khác cho các doanh nghiệp có thể lựa chọn để quảng bá hình ảnh cho công ty của mình đó là in tờ rơi. Tờ rơi là một trong số các loại hình quảng cáo ưu việt nhất hiện nay, nó là loại hình quảng cáo cuối cùng trong phương tiện quảng cáo sử dụng đến công nghệ in ấn. Đây là phương tiện quảng cáo được nhiều doanh nghiệp nhỏ mới thành lập sử dụng, vì chi phí dành cho tờ rơi tương đối rẻ và các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí cho mình.

Quảng cáo tờ rơi

Tuy nhiên, điểm yếu của tờ rơi khiến người đọc cảm thấy không tin tưởng và quan tâm cho lắm, người ta thường vứt ngay tờ rơi vào sọt rác sau khi nhận được từ người phát. Họ không mấy để ý đến người ta nói gì trong đó. Nhưng khi bạn in tờ rơi có chất lượng và thiết kế độc đáo thì hiệu quả của việc quảng cáo sẽ cao hơn rất nhiều.

In Thịnh Vượng chuyên trong lĩnh vực in ấn sử dụng công nghệ in offset hiện đại phục vụ cho rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.  

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí. 

 

 

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng