Các loại mẫu catalog tăng hiệu quả bán hàng, marketing, quảng cáo

In Thịnh Vượng - 15/06/2017 - 0 bình luận

Catalog là hình thức marketing, là phương pháp phổ biến mà các doanh nghiệp vẫn thường làm để giới thiệu sản phẩm. Những cuốn catalog này được sử dụng khi trao đổi với đối tác làm ăn hay trao tặng khách hàng.

Nó mang hiệu quả đến việc quảng bá hình ảnh công ty hay doanh nghiệp của mình. Cuốn catalgue sẽ đóng vai trò là 1 phòng triển lãm để người tiêu dùng sử dụng và tham khảo về những thông tin cần thiết. Ngoài ra 1 quyển catalog đẹp còn thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 

Thiết kế catalog hình ảnh phải rõ ràng đẹp và bắt mắt 

 Thứ nhất là thông tin sản phẩm phải rõ ràng, xác thực và ngắn gọn, không nên trình bày thông tin trong cuốn Catalogue dài dòng, khó hiểu khiến người đọc khó hình dung các thông tin về sản phẩm.

Mẫu quyển catalog nội thất hình ảnh bắt mắt, màu sắc tươi tắn.

Hình ảnh sản phẩm: phải chân thực, rõ nét. Các hình ảnh minh họa sản phẩm phải giống với hình ảnh thực tế để tạo nên sự uy tín và lòng tin của khách hàng với sản phẩm của mình.  

Bố cục sắp xếp các đoạn văn thông tin và việc phân bố hình ảnh sản phẩm trong cuốn Catalogue phải hợp lý, không gây rối mắt cho người đọc. Tiêu chí về chất lượng phải đáp ứng được các yêu cầu như font chữ rõ ràng, dễ đọc, không gặp phải tình trạng vỡ nét hình ảnh, không có tình trạng mực in bị lem trên giấy in,..

 

Catalog quảng cáo món ăn

 

In catalog sẽ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp 

Catalogue đều được đánh giá là nguồn thông tin ngắn gọn, cần thiết cho khách hàng về công ty, dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp. Phần lớn nội dung của cuốn Catalogue  thường tập trung vào việc bán hàng, giới thiệu sản phẩm. Chính vì vậy làm sao để sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình nổi bật, ấn tượng và đẳng cấp thì phải dựa vào việc thiết kế và in ấn.

 Càng thể hiện được sự chuyên nghiệp và thông minh càng lấy được lòng tin của khách hàng. Sự độc đáo hơn so với đối thủ thì mới góp phần thành công trong chiến dịch tổng thể của doanh nghiệp.

 

Tham khảo các loại mẫu catalog tăng hiệu quả bán hàng, maketing, quảng cáo 

Mục đích của cuốn catalogue có thể thay đổi từ doanh nghiệp để kinh doanh. Một số được thiết kế để đưa ra các dịch vụ, trong khi những người khác tập trung vào việc bán một sản phẩm. Catalogue là một phần rất quan trọng của quảng cáo, do đó chúng tôi đã đưa ra một số mẫu thiết kế catalogue đẹp và thu hút khách hàng, bạn có thể tham khảo :

 

Mẫu Catalog  1

Mẫu Catalog  2

Mẫu Catalog  3

Mẫu catalog 4

 

 

Tại in Thịnh Vượng bạn sẽ nhận và được tham khảo rất nhiều mẫu mã hiện đại bắt mắt. Chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều thiết kế mới mẻ và đày sức hút của sự sáng tạo.

Khi đến với in Thịnh Vượng bạn sẽ nhận được sự ưu đãi là miễn phí cho công đoạn thiết kế.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng