Giấy lót bàn đẹp | in giấy lót bàn a3 C100 cho nhà hàng Hàn Quốc

In Thịnh Vượng - 19/03/2018 - 0 bình luận

 

Ngày nay In giấy lót bàn, in giấy lót chén đĩa  giống như in tờ rơi không còn xa lạ trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn… nó là xu hướng kinh doanh trong ẩm thực hiện đại. Giấy lót bàn đẹp tạo nên phong cách trang trọng trong thế giới ẩm thực, ngoài ra khi in giấy lót bàn còn giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

In giấy lót bàn A3 giấy couche 100 cho nhà hàng Hàn Quốc

Đây là mẫu giấy lót bàn a3 sử dụng chất liệu giấy couche 100, có độ bóng mịn, màu sắc chuẩn, hình ảnh chân thật, rất thích hợp cho các nhà hàng , đặc biệt là nhà hàng Hàn Quốc.

 

Lựa chọn giấy lót bàn giấy couche đang trở thành xu thể bởi: 

Giấy lót bàn ăn giấy couche thiết kế đẹp, ấn tượng

Không cần quá cầu kì trong khâu thiết kế, nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin hướng đến khách hàng. Sử dụng gam màu sắc, bố trí nội dung hài hòa, với chất liệu giấy bóng mịn,... tất cả đã tạo nên 1 mẫu giấy lót bàn rất ấn tượng.

 

Giấy lót bàn là hình thức quảng bá thương hiệu

Một tờ giấy đẹp đẽ được bày biện trên bàn nó còn là hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả. Bởi khi khách hàng ngồi vào bàn ăn, thì vị trí mặt bàn là được khách hàng nhìn nhiều nhất. Do đó đây là cách quảng bá thương hiệu, 1 tờ lót bàn ấn tượng sẽ giúp khách hàng nhớ mãi thương hiệu nhà hàng bạn.

Giấy lót bàn tạo cho không gian quán thêm sang trọng

Một không gian được trải đồng đều giấy lót bàn, sẽ tạo nên 1 không gian sang trọng, chuyên nghiệp. 

 

Giấy lót bàn couche giúp tô điểm cho món ăn và đồ dùng thêm phần hấp dẫn

Trên mỗi tờ giấy lót bàn có thể coi như là tờ rơi, chính vì thế chúng ta có thể thiết kế những món ăn chủ đạo, hay những món ăn đang được khuyến mãi nhằm kích thích vị giác của khách hàng 1 cách hiệu quả.

 

Giấy lót bàn thể hiện thông điệp đầy đủ đến với khách hàng

Không còn phải nói cho từng khách hàng biết thông tin  nhà hàng, cũng như mật khẩu wifi, khi mà thời đại công nghệ thông tin lên ngôi. Khách hàng nhìn vào tờ giấy lót bàn, là đã có thấy đầy đủ thông tin 1 cách nhanh nhất.

 

 

=>> Để xem cập nhật mẫu sản phẩm mới tại: 

 

In giấy lót bàn đẹp ở Hà Nội

Nhà in Thịnh vượng chuyên in giấy lót bàn ăn cho nhà hàng, khách hàng. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn. Đáp ứng tất cả các nhu cầu về in giấy lót bàn.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá sớm nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

 

 

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng