in bao bánh mì
in bao bánh mì In bao bánh mì giá rẻ ở Hà Nội

In bao bánh mì giá rẻ ở Hà Nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
Đơn vị chuyên in bao đựng bánh mì giá rẻ ở Hà Nội In Thịnh Vượng chuyên in bao bánh mì uy tín tại Hà Nội. chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Cam...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đơn vị chuyên in bao đựng bánh mì giá rẻ ở Hà Nội

In Thịnh Vượng chuyên in bao bánh mì uy tín tại Hà Nội. chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Cam kết mang đến cho khách hàng, sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, thời gian in nhanh.

Mẫu in bao bánh mì giá rẻ

Mẫu bao đựng bánh mì giá rẻ đa phần là những mẫu thiết kế 1 màu, không có đáy, do được in 1 màu nên có giá thành rẻ so với in nhiều màu. Kích thước thường: 15x25 cm, 13x26 cm, 13x 22,5 cm, 15 x 24 cm, ... ngoài ra có thể thiết kế theo yêu cầu.

in bao bánh mì

Mẫu in bao bánh mì Bạch Dương 13x 22,5 cm

Giới thiệu một số mẫu bao đựng các loại bánh mì 

Mẫu in bao bánh mì doner kebab

Những mẫu bánh mì doner kebab, thường có kích thước 15x 25 cm, 13 x 26 cm,.. thích hợp đựng được cả những loại bánh mì thịt, bánh mì ba tê, bánh mì trứng, bánh mì xúc xích.

in bao bánh mì giá rẻ

Mẫu in bao bánh mì Hải Phòng 15 x 25 cm

 

in bao bánh mì

Mẫu in bao bánh mì Ngọc Diệp 13 x 26 cm

Mẫu in bao bánh mì que giá rẻ

Đối với mẫu bao bánh mì que giá rẻ, có chiều dài lớn để phù hợp với chiều dài của chiếc bánh, với các kích thước: 10,5 x 30, 9,5 x 27 cm, 9,5 x 28 cm, 6x 29 cm...( ngoài ra có thể thiết kế theo yêu cầu).

in bao bánh mì

Mẫu bao đựng bánh mì que Bảo Khánh 9,5x28 cm

 

Tuy là chỉ in 1 màu đơn giản, nhưng vẫn tạo nên được 1 mẫu bao bánh mì đẹp, do được sử dụng công nghệ in offset hiện đại, mang lại màu mực không nhòe, màu tươi sáng và sắc nét.

in bao bánh mì

Mẫu in bao bánh mì fastfood 9,5x27cm

Mẫu bao bánh mì tam giác

Là những mẫu hình vuông, kích thước các cạnh bằng nhau: 13 x 13 cm, 14 x 14 cm... dùng đựng các loại bánh mì tam giác, bánh mì tròn.

in bao bánh mì tam giác

Mẫu bao bánh mì tam giác

in bao bánh mì tam giác

Mẫu bao bánh mì tam giác

Bao bánh mì không chỉ đẹp, mà còn góp phần tạo dựng thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng lên 1 cách đáng kể. Bao bánh mì dần dần đang thay thế bỏ túi ni lông, bởi nó thân thiện môi trường, giá thành rẻ, đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm cho thực khách.

In Thịnh Vượng luôn luôn mong muốn đem lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ cho khách hàng. Luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp túi bánh mì giấy kraft bán sẵn cho khách cần gấp.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Xem ngay mẫu túi khác tại: in túi bánh mì

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

Từ khóa tìm kiếm: 

in bao đựng bánh mì

in bao giấy bánh mì

in bao bánh mì
in bao bánh mì giá rẻ
in bao bì bánh mì

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng