In bọc đũa xuất khẩu
In bọc đũa xuất khẩu In bọc đũa xuất khẩu

In bao bọc đũa xuất khẩu

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao bọc đũa xuất khẩu Nhà In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in bọc đũa cho nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi còn là đơn vị uy tín chuyên in bọc đũa xuất khẩu sang các nước tiên tiến như: Nga, Úc, Mỹ....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao bọc đũa xuất khẩu

Nhà In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in bọc đũa cho nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi còn là đơn vị uy tín chuyên in bọc đũa xuất khẩu sang các nước tiên tiến như: Nga, Úc, Mỹ. 

Sản phẩm của chúng tôi thiết kế vô cùng sáng tạo, bắt mắt, truyền tải đúng nội dung thông điệp mà nhà hàng muốn truyền đến.

 

In bao bọc đũa xuất khẩu

Mặt trước của mẫu bọc đũa xuất khẩu

Mỗi mẫu bao đũa của chúng tôi đều được làm hết sức cẩn thận từ khâu in đến gia công thành phẩm. Thiết kế có đáy, hạn chế tối đa tình trạng bục khi cho đũa vào.

 

In bao bọc đũa xuất khẩu

Mặt sau của mẫu bọc đũa xuất khẩu

Mỗi mẫu bao đũa đều được xếp thành từng chồng, sau đó được đóng thành từng túi bóng kính, và cho vào thùng chắc chắn.

In bao bọc đũa xuất khẩu

Mẫu in bọc đũa xuất khẩu

Nhà In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in bọc đũa cho nhà hàng, khách sạn cung cấp trong nước và ngoài nước. Luôn mong muốn mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ tới khách hàng. 

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Xem ngay mẫu bao đũa khác tại: in bao đũa

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng