in-bao-dua-cao-cap

In bao đũa cao cấp cho nhà hàng Á - Âu, buffet, bar - cafe

  • Còn hàng
MÔ tả:
In Thịnh Vượng chuyên in bao đũa cao cấp cho các nhà hàng Á - ÂU, buffet, nhà hàng Việt, bar - cafe,... bao gồm các chất liệu giấy dày, giấy nhập khẩu, giấy couche, cán bóng chống thấm nước. In...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In Thịnh Vượng chuyên in bao đũa cao cấp cho các nhà hàng Á - ÂU, buffet, nhà hàng Việt, bar - cafe,... bao gồm các chất liệu giấy dày, giấy nhập khẩu, giấy couche, cán bóng chống thấm nước.

In bao đũa cao cấp cho nhà hàng khác hẳn với mẫu bao đũa giá rẻ, không chỉ là bao bọc đũa mà còn là phương thức quảng cáo, khẳng định đẳng cấp nhà hàng. 

In bao đũa cao cấp thiết kế sang trọng, đẹp, ấn tượng

In bao đũa cao cấp đẹp ấn tượng

Mẫu in bao đũa cao cấp nhà hàng DIAMOND là mẫu bao đũa cao cấp in offset 4 màu, nổi bật với gam màu đỏ son với họa tiết hoa văn chìm tạo nên 1 nét riêng chỉ có tại nhà hàng DIAMOND, không bị làm nhái nếu không có file thiết kế gốc. 

in-bao-dua-cao-cap

Mẫu in bao đũa cao cấp nhà hàng DIAMOND

Mẫu bao đũa cao cấp độc đáo 

Mẫu bao đũa cao cấp nhà hàng Akaari được thiết kế 4 màu, kiểu vát chéo, gam màu nền được thiết kế phù hợp với màu logo tạo được sự dung hòa giữa các màu sắc, tạo sự nổi bật cho bao đũa. 

Điểm sang trọng và độc đáo của mẫu bao đũa cao cấp Akaari được thiết kế tranh thủy mạc, và gam màu ghi đặc biệt được tạo từ 4 màu CMYK giảm tông tạo nên những gam màu ghi khác nhau.

in-bao-dua-cao-cap

Mẫu bao đũa nhà hàng Akaari

 

In bao đũa cao cấp sang trọng

Mẫu bao đũa aquaria là mẫu bao đũa ngắn có tai lót, mẫu bao đũa này dài bằng 2/3 bao đũa thông thường, phần tai bao đũa dài ra bằng 35mm, chính vì điểm này mang lại kiểu dáng sang trọng độc đáo cho bao đũa.

in-bao-dua-cao-cap

Mẫu bao đũa Aquaria

 

In bao đũa cao cấp sang trọng in 2 mặt 

Mẫu bao đũa nhà hàng Paku Paku là mẫu bao đũa cao cấp thiết kế kiểu ngắn vát chéo, điểm nổi bật của mẫu bao đũa này là in 2 mặt ngoài và trong sử dụng 2 gam màu đối lập nhau nhưng lại bổ túc cho nhau, tạo nên sự nổi bật ấn tượng khi bày trên bàn ăn. 

in-bao-dua-cao-cap

Mẫu bao đũa nhà hàng paku paku

Mẫu bao đũa cao cấp nhà hàng Ngày Xưa sử dụng 2 tông màu đỏ bốc đô và màu đỏ bã trầu tạo nên nét vừa cổ kính vừa hiện đại.  

in-bao-dua-cao-cap

Mẫu bao đũa nhà hàng ngày xưa

In bao đũa sử dụng chất liệu giấy cao cấp

Chất liệu làm bao đũa cao cấp cũng khác hẳn với mẫu bao đũa thường, đa phần được sử dụng giấy offset dày, giấy krap ( giấy xi măng) nhập khẩu.

In bao đũa sử dụng chất liệu giấy nhập khẩu

Giấy kraft có màu nâu vàng được làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Na2SO4 và không cần qua bước tẩy trắng. Nên an toàn hơn so với các loại giấy khác và đặc biệt giữ được mùi thơm nhẹ của gỗ tự nhiên.

 

in-bao-dua-cao-cap

Mẫu bao đũa cao cấp kuri kuri

Khi in bao đũa giấy krap không nên in tràn nền sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của màu giấy mà nên in chữ màu đậm hơn màu giấy như:  màu nâu đậm, màu đỏ đậm, màu đen.....

In bao đũa cao cấp sử dụng chất liệu giấy dày

Mẫu bao đũa nhà hàng lilys là 1 trong những mẫu bao đũa sử dụng chất liệu cao cấp, giấy offset cao cấp độ dày 200g/m2 nên khi cầm bao đũa sẽ cảm giác dày cứng cáng khác hẳn mẫu bao đũa thông thường.

Mẫu in bao đũa cao cấp nhà hàng lilys bar - cafe

in-bao-dua-cao-cap

Mẫu bao đũa nhà hàng lilys

Đây còn là mẫu bao đũa khổ lớn tích hợp đựng được cả đũa, dao, thìa, dĩa, mang phong cách sang trọng hiện đại.

 

In bao đũa cao cấp chất lượng tốt

In bao đũa cao cấp độ bền cao sử dụng được nhiều lần

Mẫu bao đũa cao cấp chất lượng tốt  là mẫu bao đũa sử dụng giấy couche cán chống nước, độ bền cao và sử dụng được nhiều lần.

Hãy xem mẫu bao đũa nhà hàng chef Dzung's 

 

in-bao-dua-cao-cap

Mẫu bao đũa nhà hàng chef Dzung's

In bao đũa cao cấp chất lượng tốt kiểu dáng đẹp

Mẫu bao đũa cao cấp nhà hàng Vườn Phố cũng sử dụng giấy couche cán chống nước cũng giống như mẫu bao đũa Chef Dzung's với kiểu dáng thiết kế đường lượn sóng sang trọng đây là mẫu bao đũa khổ lớn mục đích sử dụng được cả dao, dĩa, thìa, đũa trong 1 bao.

in-bao-dua-cao-cap

Mẫu bao đũa nhà hàng Vườn Phố

 

Công ty In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao đũa uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên in bao đũa bao thìa cho nhà hàng, sản phẩm chúng tôi luôn hướng tới sản phẩm chất lượng tốt, mang lại cho bạn những mẫu ưng ý nhất.

 

Tham khảo các mẫu bao đũa khác tại: mẫu in bao đũa

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

 

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

In bao thìa

In bao tăm

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng