in bao đũa ngắn cao cấp đẹp cho nhà hàng
in bao đũa ngắn cao cấp đẹp cho nhà hàng in bao đũa ngắn cao cấp đẹp cho nhà hàng

in bao đũa ngắn cao cấp đẹp cho nhà hàng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Bao đũa cao cấp là dòng bao đũa dành cho nhà hàng sang trọng, và đang trong quá trình đẩy mạnh thương hiệu nhà hàng. Mỗi 1 sản phẩm bao đũa cao cấp đều có sự khác biệt riêng không thể nào lẫn được, tạo tính quảng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bao đũa cao cấp là dòng bao đũa dành cho nhà hàng sang trọng, và đang trong quá trình đẩy mạnh thương hiệu nhà hàng. Mỗi 1 sản phẩm bao đũa cao cấp đều có sự khác biệt riêng không thể nào lẫn được, tạo tính quảng cáo cao cho nhà hàng.

Cùng với sản phẩm bao đũa cao cấp, in thịnh vượng giới thiệu thêm các sản phẩm bao đũa đẹp cho nhà hàng : https://www.inthinhvuong.vn/in-bao-dua

Mẫu bao đũa ngắn cao cấp - nhà hàng Ngodining

Tại sao mẫu bao đũa này lại là mẫu bao đũa cao cấp, liệu nó có đáng đồng tiền bát gạo hay không. Trước hết bạn xem thông số sản phẩm:

1)  Chất liệu : Giấy Cuose 250 cán chống nước. Để bạn có thể rõ hơn IN THỊNH VƯỢNG  xin giải thích: Giấy cuose là 1 trong dòng giấy có độ bóng và mịn cao chuyên dùng cho in ofset và đặc tính của giấy cuose là in ảnh và in tràn nền rất đẹp. Đặc biệt giấy cuose cán chống nước chất lượng rất tốt và tái sự dụng được rất nhiều lần.

2) Thiết kế: Mẫu bao đũa được thiết kế riêng tại IN THỊNH VƯỢNG. 

3) Công nghệ in: Bao đũa được in bằng công nghê in ofset 4 màu

4) Gia công hoàn thiện sản phẩm: Bao đũa giấy cuose cán lầ 1 trong dòng bao đũa khó gia công nhất, bởi lớp cán chống nước bên ngoài nên sử dụng loại keo cũng đặc thù và tay nghề thợ tốt.

Mẫu bao đũa nhà hàng Ngo DiNing

Bao đũa ngắn cao cấp tạo nên nét riêng biệt của nhà hàng - cách tốt giúp nhà hàng đẩy mạnh phát triển thương hiệu.

Mặc dù hiện tại bây giờ nhiều nhà hàng chauw quan tâm đến vấn đề thương hiệu, nhưng cái giá trị của thương hiệu mang lại là rất lớn và lâu dài. Mình nghĩ ttrong tương lai khi xã hội phát triển mạnh hơn, thương hiệu sẽ quay về đúng giá trị thực của nó. Bao đũa cao cấp là 1 cách tốt giúp bạn duy trì và phát triển thương hiệu của nhà hàng.

mẫu Bao đũa cao cấp cho nhà hàng

Nhà in Thịnh Vượng - địa chỉ in bao đũa đẹp, cao cấp ở hà nội

Nhà in Thịnh Vượng vớ kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã dáp ứng yêu cầu khách hàng khắc ke nhất về sản phẩm bao đũa. 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn để có 1 bao đũa tốt nhất cho nhà hàng mình.

Chi tiết liên hệ : 

Hotline: 0986.277.353 * 0985.819.078

Viber: 0985.819.078  * Zalo : 0985.819.078

Email: inthinhvuong@gmail.com

Gặp tư vấn viên : 024.6656.2118 * 024.6656.2156 * 024.6686.2993 * 024.6656.2292

Xem mẫu bao đũa : https://www.inthinhvuong.vn/in-bao-dua

In thịnh vượng xin trân thành cảm ơn!

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng