in bao đũa cho nhà hàng Thái ThaChang | BAO ĐŨA THÁI ĐẸP
in bao đũa cho nhà hàng Thái ThaChang | BAO ĐŨA THÁI ĐẸP in bao đũa cho nhà hàng Thái ThaChang | BAO ĐŨA THÁI ĐẸP

in bao đũa cho nhà hàng Thái ThaChang | BAO ĐŨA THÁI ĐẸP

  • Còn hàng
MÔ tả:
Bao đũa cho nhà hàng thái ở việt nam tuy không nhiều, nhà in thịnh vượng xin giới thiệu mẫu bao đũa đẹp cho nhà hàng thái để khách hàng tham khảo. Mẫu bao đũa nhà hàng Thái ThaChang là 1 mẫu bao đũa thái đẹp cho nhà...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bao đũa cho nhà hàng thái ở việt nam tuy không nhiều, nhà in thịnh vượng xin giới thiệu mẫu bao đũa đẹp cho nhà hàng thái để khách hàng tham khảo. Mẫu bao đũa nhà hàng Thái ThaChang là 1 mẫu bao đũa thái đẹp cho nhà hàng.

Mẫu bao đũa nhà hàng Thái ThaChang

Nhà in thịnh vượng xin giới thiệu cụ thể về thông số cơ bản của mẫu bao đũa này : Đây là 1 mẫu bao đũa đẹp được in 2 mặt với tông màu cam + xanh lá đậm. Đây 1 mẫu bao đũa dánh cho dòng đũa gỗ và đũa inox loại nhỏ: kt của bao là 2 x 11 cm. 

mẫu bao đũa nhà hàng ThacChang

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm mẫu bao đũa khác : https://www.inthinhvuong.vn/in-bao-dua

In vỏ bao đũa nhỏ đẹp cho nhà hàng

Nhiều nhà hàng sử dụng đôi đũa nhỏ, kích thước bé nên khi in vỏ bao đũa khá kén chọn hơn dòng bao đũa thông thường. Đối với dòng bao đũa nhỏ này vỏ bao cần ôm sát thân đũa và kích thước bao nhỏ sẽ đẹp hơn nhiều vì vừa khít với đũa.

bao đũa nhỏ cho nhà hàng

Để làm dược bao đũa nhỏ đẹp sẽ khó hơn so với bao đũa dài, bao đũa to bản. và không sử dụng máy dán được, Nhà in thịnh vượng với kinh nghiệm nhiều năm làm bao đũa chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm bao đũa đpẹ cho nhà hàng. 

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0986.277.353 * 0985.819.078

Viber: 0985.819.078  * Zalo : 0985.819.078

Email: inthinhvuong@gmail.com

Gặp tư vấn viên : 024.6656.2118 * 024.6656.2156 * 024.6686.2993 * 024.6656.2292

Xem mẫu bao đũa : https://www.inthinhvuong.vn/in-bao-dua

                               https://www.inthinhvuong.vn/in-bao-dua-gia-re

In thịnh vượng xin trân thành cảm ơn!

 

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng