in bao đũa dài giấy couche

In bao đũa dài giấy couche cho nhà hàng, khách sạn

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa dài giấy couche cho nhà hàng, khách sạn Bao đũa nhà hàng Bạch Dương là mẫu bao đũa mới nhất. Là kiểu bao đũa dài sử dụng giấy couche bóng và mịn, nhìn rất sang trọng. Khi in cho hình ảnh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa dài giấy couche cho nhà hàng, khách sạn

Bao đũa nhà hàng Bạch Dương là mẫu bao đũa mới nhất. Là kiểu bao đũa dài sử dụng giấy couche bóng và mịn, nhìn rất sang trọng. Khi in cho hình ảnh và màu sắc chân thật hơn so với các loại giấy khác.

Nhưng bao đũa giấy couche in tràn nền có một nhược điểm: trong quá trình gia công đòi hỏi độ khó cực kì cao, phải nhà in có kinh nghiệm, mới có thể khắc phục được.

 

in bao đũa dài giấy couche

Mẫu in bao đũa dài giấy couche cho nhà hàng, khách sạn

 

Bao đũa nhà hàng Bạch Dương có kích thước 3x 28,5 cm thích hợp đũa tre, đũa gỗ,..Bao đũa được thiết kế có nắp bao bọc kín toàn bộ bao đũa, làm cho đũa không bị rơi ra ngoài.

 

in bao đũa dài giấy couche

Mẫu in bao đũa dài giấy couche cho nhà hàng, khách sạn

 

Nhà in Thịnh Vượng đơn vị chuyên in bao đũa cho nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Luôn mong muốn mang lại sản phẩm đẹp, giá thành tốt tới khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

 

Xem ngay mẫu khác tại: in bao đũa

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng