In bao đũa đám cưới

In bao đũa đám cưới

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa đám cưới Đám cưới là việc hệ trọng trong đời. Hiện nay rất nhiều đôi cô dâu chú rể, lựa chọn in bao đũa đám cưới cho ngày trọng đại của mình. Trên mỗi mẫu bao đũa có...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa đám cưới

Đám cưới là việc hệ trọng trong đời. Hiện nay rất nhiều đôi cô dâu chú rể, lựa chọn in bao đũa đám cưới cho ngày trọng đại của mình.

Trên mỗi mẫu bao đũa có in tên cô dâu chú rể và biểu tượng song hỷ. Mặt sau được in hai dòng chữ " Trăm năm hạnh phúc". Với mong muốn mang lại sự may mắn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với đôi bạn trẻ.

Bao đũa thiết kế kiểu dáng dài, có nắp đậy, thích hợp đựng loại đũa tre Việt Nam. Ngoài ra có thể thiết kế theo yêu cầu.

In bao đũa đám cưới

Mẫu in bao đũa đám cưới

Bao đũa được thiết kế gam màu đỏ truyền thống, ngoài ra bao đũa còn được thiết kế gam màu tím, màu hồng, màu vàng tùy theo nhu cầu của đôi cô dâu chú rể, nhưng gam màu đỏ là gam màu được lựa chọn nhiều hơn cả.

 

In bao đũa đám cưới

Mẫu in bao đũa đám cưới

Nhà In Thịnh Vượng chuyên in bao đũa tiệc cưới - hội nghị, nhà hàng, khách sạn,... Sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, thời gian in nhanh. 

Xem thêm mẫu: in bao đũa lễ báo hỷ

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng