In BAO ĐŨA ĐẸP cho nhà hàng lẩu nướng

In BAO ĐŨA ĐẸP cho nhà hàng lẩu nướng

  • Còn hàng
MÔ tả:
In bao đũa đẹp cho nhà hàng lẩu nướng - Bao đũa loại đẹp Bao đũa nhà hàng lẩu nướng là loại bao đũa loại đẹp, kiểu dáng ấn tượng rất thích hợp cho các nhà hàng lẩu, nướng. Bao đũa được sử dụng chất...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In bao đũa đẹp cho nhà hàng lẩu nướng - Bao đũa loại đẹp

Bao đũa nhà hàng lẩu nướng là loại bao đũa loại đẹp, kiểu dáng ấn tượng rất thích hợp cho các nhà hàng lẩu, nướng. Bao đũa được sử dụng chất liệu offset dày, gia công tỉ mỉ, do đó hạn chế được tình trạng bục hay bong keo khi cho đũa vào.

 

Bao đũa nhận diện thương hiệu

Việc sử  dụng màu sắc bổ trợ cho nhau, nhằm nổi bật được màu sắc và lo go của nhà hàng. Bằng việc kế hợp cùng công nghệ in offset, nhằm nổi bật thương hiệu nhà hàng. Giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn 1 cách ấn tượng nhất.

 

Sản phẩm quảng cáo hiệu quả

Bao đũa không những là sản phẩm bảo quản đôi đũa, mà nó còn là sản phẩm quảng cáo hiệu quả cho nhà hàng. Nhìn vào đôi đũa, chúng ta có thể đánh giá được mức độ chuyên ngiệp, khâu vệ sinh, cũng như dịch vụ của nhà hàng.

 

Địa chỉ in bao đũa đẹp ở Hà Nội

In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in bao đũa đẹp cho nhà hàng ở Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị uy tín, sử dụng công nghệ in offset hiện đại, mang lại màu mực đẹp, giá thành rẻ.

 

Xem các sản phẩm khác của chúng tôi tại: 

 

Địa chỉ: P807, B11B, Mạc Thái Tông,Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline : 0985 819 078 – 0986277353 * Website: www.inthinhvuong.vn

Tel: 024.6686 2993 - 024.6656.2188 – 024.6656.2156 - 02466.562.292

Email: inthinhvuong@gmail.com * Sky: inthinhvuong * Zalo: 0985.819.078

Facebookhttp://www.facebook.com/thinhvuong.nhain

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng