in bao đũa đẹp đựng đũa - thìa - dao - dĩa | nhà hàng TURTLE LAKE
in bao đũa đẹp đựng đũa - thìa - dao - dĩa | nhà hàng TURTLE LAKE in bao đũa đẹp đựng đũa - thìa - dao - dĩa | nhà hàng TURTLE LAKE

in bao đũa đẹp đựng đũa - thìa - dao - dĩa | nhà hàng TURTLE LAKE

  • Còn hàng
MÔ tả:
Bao đũa khổ lớn đựng đũa - thìa - dao- dĩa là bao đũa tiện dụng dành cho nhà hàng đồ âu hoặc nhà hàng Hàn ( cần nhiều dụng cụ đồ ăn khi dùng món ). Bao đũa nhà hàng TURTLE LAKE là 1 kiểu bao đũa khổ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bao đũa khổ lớn đựng đũa - thìa - dao- dĩa là bao đũa tiện dụng dành cho nhà hàng đồ âu hoặc nhà hàng Hàn ( cần nhiều dụng cụ đồ ăn khi dùng món ). Bao đũa nhà hàng TURTLE LAKE là 1 kiểu bao đũa khổ lớn được thiết kế hiện đại với 2 màu chủ đạo trắng đen đem lại sự sang trọng cho bàn ăn của nhà hàng.

Ngoài ra in thịnh vượng xin giới thiệu các mẫu bao đũa khác cho bạn lựa chọn:

https://www.inthinhvuong.vn/in-bao-dua

https://www.inthinhvuong.vn/in-bao-dua-gia-re

MẪU BAO ĐŨA NHÀ HÀNG TURTLE LAKE

Bao đũa nhà hàng Turtle lake là mẫu bao đũa khổ lớn có kích thước: 7 x 20 cm ( với kích thước này có dùng làm bao bánh mì que ) - bạn có thể hình dung ra khổ bao đũa tương đối lớn.

bao đũa nhà hàng TURTLE LAKE

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng