In bao đũa đẹp tại Hà Nội

In Thịnh Vượng - 02/06/2017 - 0 bình luận

In bao đũa đẹp sẽ phát huy tối đa hiệu quả của nhà hàng

Kinh tế phát triển, thị trường cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ, các nhà hàng phải tăng quảng bá, giới thiệu về nhà hàng trên các kênh mạng xã hội, diễn đàn ẩm thực, địa chỉ ăn uống… Nhà hàng sử dụng nhiều cách khác nhau để quảng cáo, thu hút khách hàng: tờ rơi, in card, in bao đũa, in lót bàn.

Những mẫu bao đũa đẹp bạn không nên bỏ qua:

+ Mẫu bao đũa nhà hàng paku paku

Phối màu trong thiết kế quan trọng: Bao đũa paku paku sử dụng nguyên tắc phối màu bổ túc: gam màu xanh lá đậm làm nổi bận logo màu đỏ của nhà hàng. Sự kết hợp này làm bao đũa bắt mắt, mà sang trọng.

+ Mẫu bao đũa Kuri Kuri

Chất liệu giấy làm nên điều khác biệt: nét đặc biệt của màu giấy và mùi thơm của giấy.

Bao đũa kuri kuri tuy thiết kế đơn giản nhưng sử dựng chất liệu giấy krap châu âu cao cấp. Đây là 1 loại giấy chuyển đựng thực phẩm, đồ ăn nóng đã chế biến, an toàn cho người sử dụng.Giấy krap châu âu cao cấp rất danh, và còn thơm nhẹ mùi gỗ.

+ Mẫu bao đũa nhà hàng ngày xưa

Nhà hàng ngày xưa sử dụng bao đũa có gam màu đỏ proud đô là màu chủ đạo. Tuy nhiêu nếu chỉ có vậy thì sẽ không có gì đáng nói, mà ở đây màu đỏ proud đô được tạo ra từ 4 màu CMYK chứ ko phải màu M pha với K và Y, thêm 1 lưới bảo vệ màu đỏ sậm  hơn bảo vệ vì kết hợp 2 màu đỏ cùng tong rất 2 hòa trong thiết kế. Và mình muốn nói sự đặc biệt chính là, bạn rất khó có thể làm nhái được bao đũa này nếu không có thông số màu và bản thiết kế gốc.

+ Mẫu bao đũa nhà hàng chefdzung

Mẫu bao đũa tái sử dụng: chất liệu giấy đẹp chống tấm nước, có thể sử dụng chất liệu giấy này in ảnh rất nét và nổi bật. Tuy nhiên bao đũa này không phải bao đũa đắt tiền như mọi người nghĩ:

Bình thường với những bao đũa khác phải in 10000 chiếc , 20000 chiếc thì bạn chỉ cần in 5000 chiếc bao đũa này.

Đây là kiểu bao đũa tiết kiệm tối đa khổ giấy

  • Nên đây là 1 mẫu bao đũa đẹp giá rẻ

+ Mẫu bao đũa nhà hàng nét huế

Kiểu kết hợp tông màu giống bao đũa ngày xưa, cho nên bạn hãy thoải mãi bao đũa của bạn không thể bị nhái. Nhưng tông màu nâu vàng phù hợp với gia chủ mệnh thổ, mệnh kim

+ Bao đũa nhà hàng cố cung

Nếu nói về bao đũa đẹp, không thể bỏ qua mẫu này. Đây là mẫu bao đũa chuyên dùng cho đũa nhỏ kim loại. Sự kết hợp 2 màu xanh mát mắt rất hợp với những bao đũa cao cấp bằng gỗ hoặc kim loại, mẫu này rất được nhà hàng Hàn ưa chuộng.

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng