In bao đũa giá rẻ có thực sự rẻ hơn bao đũa đẹp? hay tiền nào của nấy?

In Thịnh Vượng - 13/03/2018 - 0 bình luận

Người Việt Nam thích dùng hàng giá rẻ, bao đũa giá rẻ, bao đũa dùng 1 lần tràn lan trên thị trường, tìm kiếm trên google có rất nhiều đơn vị cung cấp bao đũa giá rẻ. Với sự đua nhau về giá ngày càng nhiều đơn vị cung cấp bao đũa giá rẻ ra đời. Nhưng sự đua nhau về giá đó thì chất lượng sản phẩm sẽ như thế nào, và nếu giảm chất lượng sản phẩm xuống mức thấp nhất thì BAO ĐŨA GIÁ RẺ liệu có thực sự rẻ hơn BAO ĐŨA ĐẸP? hay tiền nào của nấy?

Giá thành và chất lượng luôn luôn là 1 bài toán đau đầu. Khi so sánh bao đũa giá rẻ với bao đũa đẹp người ta nhắc đến ngay CHẤT LƯỢNG BAO ĐŨA.

            bao đũa rẻ                                  bao đũa đẹp  

CHẤT LƯỢNG BAO ĐŨA GIÁ RẺ

Để đánh giá chất lượng sản phẩm bao đũa cần dựa vào yếu tố: chất liệu giấy, chất lượng in ấn, kiểu dáng, màu sắc, thiết kế.

CHẤT LIỆU GIẤY LÀM BAO ĐŨA GIÁ RẺ

Để giảm chi phí thấp nhất, nhà sản xuất luôn phải nghĩ cách tiết giảm chất lượng của bao đũa xuống: tiết giảm chất liệu giấy luôn luôn là việc đầu tiên. Chất liệu giấy làm bao đũa giá rẻ là các loại giấy mỏng. Bao đũa giá rẻ chỉ dùng 2 loại giấy: giấy for hoặc giấy bãi bằng.

CHẤT LƯỢNG IN ẤN BAO ĐŨA GIÁ RẺ

Để giảm chi phí in ấn trên 1 bài in, nếu với chất lượng in offset  thì nhà sản xuất phải đề ra số lượng nhất định cho 1 bài in, hoặc chuyển nhiều bài về cùng 1 màu để giảm thời gian chạy máy. Ngoài in offset có nhiều kiểu in giá rẻ khác in phun, in lưới máy.

bao đũa rẻ

màu sắc bao đũa giá rẻ có độ chêch lệch nhất định trong 2 đợt in khác nhau

Nhưng dù kiểu in gì, thì chất lượng in bao đũa giá rẻ sẽ không được cao độ lệch màu giữa các bản in có, màu sắc không được chuẩn màu, cùng 1 bài nhưng giữa 2 lần in màu sắc cũng có độ chêch lệch rõ ràng. Bởi vì nếu đầu tư kỹ về 1 bài in thì mất nhiều thời gian, những bài khó cần thợ cứng tay pha màu chuẩn vậy người sản xuất lấy đâu lời trả nhân công.

KIỂU DÁNG BAO ĐŨA GIÁ RẺ

Thường bao đũa giá rẻ chỉ có vài kiểu dáng nhất định dễ làm, những kiểu dáng thông dụng nhất. Nếu bạn muốn kiểu dáng đẹp thì giá thành sẽ khác. Hơn nữa kiểu dáng báo đũa giá rẻ chỉ vừa cho loại đũa tre, đũa gỗ dài.

bao đũa giá rẻ

Mẫu in bao đũa giá rẻ

Với dòng đũa cao cấp như đũa gỗ cao cấp, đũa inoc cao cấp thường là loại đũa thon nhỏ nếu bạn làm bao đũa giá rẻ thì không vừa bao, do cỡ máy để làm bao đũa rẻ không làm thon được dưới 2,5 cm.

Nếu bạn muốn làm bao to đựng cả dao dĩa thìa, thì dòng máy làm bao đũa  giá rẻ không vượt quá 9 cm và không làm được giấy quá dày.

MÀU SẮC IN BAO ĐŨA GIÁ RẺ

Bao đũa giá rẻ thường chỉ in từ 1 – 2 màu, chủ yếu pha màu thủ công, độ chính xác là tay nghề thợ in. Chính vì thế bao đũa giá rẻ chuẩn màu kém. Bạn muốn in bao đũa chuẩn màu theo logo, nhận diện thương hiệu của cửa hàng thì không thể.

bao đũa giá rẻ

 

THIẾT KẾ BAO ĐŨA GIÁ RẺ

Bao đũa giá rẻ hạn chế về in, màu sắc và kiểu dáng, cho nên khi thiết kế bao đũa giá rẻ người thiết kế cũng áp vào những kiểu mẫu nhất định, đã có rồi, không thể thỏa sức thiết kế theo yêu cầu được.

bao đũa giá rẻ

mẫu bao đũa giá rẻ

CHẤT LƯỢNG BAO ĐŨA ĐẸP

Bao đũa đẹp thì chất lượng hơn hẳn bao đũa giá rẻ từ chất liệu giấy, đến kiểu dáng, chất lượng in ấn, màu sắc chuẩn màu, thiết kế chuyên nghiệp với nhiều kiểu dáng theo yêu cầu mong muốn của khách hàng, không bị bục đáy hay bục cạnh.

bao đũa đẹp

BAO ĐŨA ĐẸP

bao đũa đẹp

 

GIÁ THÀNH BAO ĐŨA GIÁ RẺ

Xét về góc độ giá thành sản phẩm thì giá thành bao đũa giá rẻ đương nhiên rẻ hơn bao đũa đẹp. Tuy nhiên có 1 vấn đề các nhà hàng nên chú ý, bao đũa giá rẻ thường bị bục cạnh, bục đáy vậy thì liệu giá thành rẻ liệu bao đũa giá rẻ có rẻ hơn thật không?

Thành ngữ có câu “ tiền nào của nấy” với giá tiền nào thì sẽ nhận được chất lượng sản phẩm tương ứng. Tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn cho mình nhà in tin cậy chuyên nghiệp về bao đũa.

In Thịnh Vượng là đơn vị in bao đũa chuyên nghiệp ở hà nội. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp về làm bao đũa, có thể đáp ứng khách hàng khó tính nhất về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn không ngừng phấn đấu mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

QUY TRÌNH IN BAO ĐŨA | IN THỊNH VƯỢNG

quy trình in bao đũa

 

bao đũa rẻ           bao đũa đẹp

Địa chỉ của chúng tôi là: P807, B11B, Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0985 819 078 – 0986277353 * Website: www.inthinhvuong.vn

Tel: 024.6686 2993 - 024.6656.2188 – 024.6656.2156 - 02466.562.292

Email: inthinhvuong@gmail.com * Sky: inthinhvuong * Zalo: 0985.819.078

Facebook: http://www.facebook.com/thinhvuong.nhain

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng