in bao đũa Hàn giấy C mỏng cực đẹp | BAO ĐŨA HÀN ĐẸP
in bao đũa Hàn giấy C mỏng cực đẹp | BAO ĐŨA HÀN ĐẸP in bao đũa Hàn giấy C mỏng cực đẹp | BAO ĐŨA HÀN ĐẸP

in bao đũa Hàn giấy C mỏng cực đẹp | BAO ĐŨA HÀN ĐẸP

  • Còn hàng
MÔ tả:
Giấy cuose được dùng nhiều để làm bao đũa đẹp. Nhưng giấy cuose siêu mỏng như c80 rất ít người dùng để làm bao đũa vì giây đó khó làm và người thợ dán cũng phải dán rất tốn thời gian. Nhưng giấy C siêu mỏng làm bao...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giấy cuose được dùng nhiều để làm bao đũa đẹp. Nhưng giấy cuose siêu mỏng như c80 rất ít người dùng để làm bao đũa vì giây đó khó làm và người thợ dán cũng phải dán rất tốn thời gian. Nhưng giấy C siêu mỏng làm bao đũa thì lại rất đẹp.

Nhà in thịnh vượng xin giới thiệu bao đũa cho nhà hàng làm từ giấy c siêu mỏng và các dòng bao đũa khác đi kèm : https://www.inthinhvuong.vn/in-bao-dua

Mẫu bao đũa giấy C mỏng

Bao đũa giấy C là bao đũa đẹp nhiều nhà hàng yêu thích, nhưng đây cũng là dòng bao đũa khó làm, và giá thành nhỉnh hơn so với bao đũa khác cùng loại.

mẫu bao đũa bao thìa giấy c mỏng

In bao đũa giấy Couse mỏng cực đẹp

Giấy Cuose là dòng giấy bóng mịn, giấy cuose mỏng hỏi trong, nhất là giấy C80 loại mỏng nhất, dùng bao đũa có cảm giác xuyên thấu mà dòng giấy khác không có.

bao đũa giấy cuose mỏng in ofset 

Địa chỉ in bao đũa đẹp cho nhà hàng ở hà nội

Để in bao đũa cho nhà hàng có rất nhiều cơ sở bạn có thể đặt in. Nhưng in bao đũa nhà hàng đẹp, hay dòng bao đũa dán tay thì không phải tất cả các cơ sở in đều đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Nhà in thịnh vượng là đơn vị in bao đũa bao thìa đẹp cho nhà hàng. Chúng tôi đa in và làm nhiều mẫu bao đũa, bao thìa đẹp với nhiều kiểu dáng được nhiều nhà hàng yêu thích.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0986.277.353 * 0985.819.078

Viber: 0985.819.078  * Zalo : 0985.819.078

Email: inthinhvuong@gmail.com

Gặp tư vấn viên : 024.6656.2118 * 024.6656.2156 * 024.6686.2993 * 024.6656.2292

Xem mẫu bao đũa : https://www.inthinhvuong.vn/in-bao-dua

                               https://www.inthinhvuong.vn/in-bao-dua-gia-re

In thịnh vượng xin trân thành cảm ơn!

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng