in bao đũa khổ lớn đẹp cho nhà hàng LILY'S BAR | BAO ĐŨA KHỔ LỚN ĐẸP
in bao đũa khổ lớn đẹp cho nhà hàng LILY'S BAR | BAO ĐŨA KHỔ LỚN ĐẸP in bao đũa khổ lớn đẹp cho nhà hàng LILY'S BAR | BAO ĐŨA KHỔ LỚN ĐẸP

in bao đũa khổ lớn đẹp cho nhà hàng LILY'S BAR | BAO ĐŨA KHỔ LỚN ĐẸP

  • Còn hàng
MÔ tả:
Bao đũa khổ lớn được nhiều nhà hàng yêu thích vì có thể đựng được nhiều dụng cụ đồ ăn trong 1 bao rất nhỏ gọn và bày lên đĩa thì thật sang trọng. Chính vì vậy kiểu dáng bao đũa khổ lớn được nhiều nhà hàng quan tâm:...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bao đũa khổ lớn được nhiều nhà hàng yêu thích vì có thể đựng được nhiều dụng cụ đồ ăn trong 1 bao rất nhỏ gọn và bày lên đĩa thì thật sang trọng. Chính vì vậy kiểu dáng bao đũa khổ lớn được nhiều nhà hàng quan tâm: đẹp mắt, sang trọng, giá trị quảng cáo cao.

Nhà in thịnh vượng xin giới thiệu mẫu bao đũa khổ lớn đẹp cho nhà hàng để khách hàng tham khảo và kêm các mẫu bao đũa đẹp khác cho nhà hàng để bạn so sánh: MẪU BAO ĐŨA ĐẸP >>> https://www.inthinhvuong.vn/in-bao-dua

Bao đũa khổ lớn đẹp - Mẫu bao đũa Lily's Bar

Bao đũa khổ lớn cho nhà hàng kích thước lớn cho được đũa + thìa + dao + dĩa + khăn ăn. Bao đũa khổ lớn đẹp, vào nếp, bày trên đĩa ăn đẹp thì bao đũa cần dày dặn, cứng cáp, chất liệu giấy nên dùng là giấy ofset 200.

bao đũa khổ lớn đẹp cho nhà hàng

So sánh bao đũa đẹp và bao đũa giá rẻ

Bao đũa đẹp và bao đũa giá rẻ có nhiều sự khác nhau: chất liệu giấy, in ấn, gia công thành phẩm và giá tiền. 

Chất liệu giấy : bao đũa đẹp sử dụng chất liệu giấy dày : ofset 100, 120, 150, 200  hay Giấy C100, C120, C150,C200, C250 .... một số nhà hàng sử dụng bao đũa có cán.

bao đũa đẹp cho nhà hàng

In ấn: chất lượng in ấn, màu sắc đậm nhạt sắc nét cũng khác nhau: bao đũa đẹp bao giờ màu sắc đậm đà sắc nét hơn bao đũa rẻ nhất là mầu tràn nền.

bao đũa đẹp được in ấn giá công tỉ mỉ

Gia công: bao đũa đẹp được gia công tay đẹp hơn so vơi gia công máy, vì nhiều vị trí máy hiện nay chưa có thể gia công đẹp như người trực tiếp gia công bằng tay.

Giá tiền: đương nhiêu bao đũa đẹp đắt tiền hơn bao đũa rẻ ( tiền nào của nấy )

Địa chỉ chuyên in bao đũa cho nhà hàng ở hà nội

Nhà in thịnh vượng chuyên in sản phẩm bao đũa, bao thìa, bao tăm cho nhà hàng. Chúng tôi có nhiều mẫu bao đũa đpẹ và bao đũa giá rẻ cho bạn tham khảo

Xem mẫu bao đũa : https://www.inthinhvuong.vn/in-bao-dua

                               https://www.inthinhvuong.vn/in-bao-dua-gia-re

iên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0986.277.353 * 0985.819.078

Viber: 0985.819.078  * Zalo : 0985.819.078

Email: inthinhvuong@gmail.com

Gặp tư vấn viên : 024.6656.2118 * 024.6656.2156 * 024.6686.2993 * 024.6656.2292

In thịnh vượng xin trân thành cảm ơn!

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng