In bao đũa Lâm Mộc coffee

In bao đũa Lâm Mộc coffee

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa Lâm Mộc coffee Bao đũa Lâm Mộc là kiểu bao đũa truyền thống được nhà hàng việt ưa thích đặc biệt là nhà hàng ở ngoại tỉnh và các nhà hàng xung quanh Hà Nội các quán cơm văn phòng, cơm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa Lâm Mộc coffee

Bao đũa Lâm Mộc là kiểu bao đũa truyền thống được nhà hàng việt ưa thích đặc biệt là nhà hàng ở ngoại tỉnh và các nhà hàng xung quanh Hà Nội các quán cơm văn phòng, cơm Việt. Đây là kiểu bao đũa dài bọc kín toàn bộ đôi đũa và có nắp gập.

Xem mẫu in bao đũa Lâm Mộc coffee

 

in bao đũa Lâm Mộc coffee

Mẫu in bao đũa Lâm Mộc coffee

Đây là mẫu bao đũa thích hợp dùng cho các quán cafe, quán cafe - cơm văn phòng. Bao đũa Lâm Mộc là kiểu bao đũa dài có nắp kích thước nhỏ chiều dài 28,5 cm, chiều rộng 3 cm, chuyên sử dụng cho đũa tre, đũa Việt. 

Tại In Thịnh vượng mỗi mẫu bao đũa đều được sử dụng công nghệ in offset là công nghệ in hiện đại nhất bây giờ. Do đó, bao đũa mang màu mực nét, không nhòe.

In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in bao đũa cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán bar. Là đơn vị uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Xem thêm các sản phẩm : In bao thìa và In bao tăm

                                           In bao đũa giá rẻ cho nhà hàng

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng