Bao đũa ngắn in 4 màu giấy offset 120
Bao đũa ngắn in 4 màu giấy offset 120 Bao đũa ngắn in 4 màu giấy offset 120

Bao đũa ngắn in 4 màu giấy offset 120

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa ngắn in 4 màu giấy offset 120 Mẫu bao đũa nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên là mẫu bao đũa kiểu ngắn, được in 4 màu, sử dụng giấy offset 120. Bao đũa được dán đáy cẩn thận, do đó hạn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa ngắn in 4 màu giấy offset 120

Mẫu bao đũa nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên là mẫu bao đũa kiểu ngắn, được in 4 màu, sử dụng giấy offset 120. Bao đũa được dán đáy cẩn thận, do đó hạn chế tối da tình trạng bục khi cho đũa vào. 

Bao đũa nổi bật với gam màu đỏ bã trầu. Để tạo ra được gam màu này cần đòi hỏi độ khó cao, phải thợ chuyên nghiệp mới có thể tạo được mẫu màu ưng ý.

Ưu điểm khi sử dụng giấy offset 120 làm bao đũa

Giấy offset 120 là loại giấy trắng và mịn, rất bám mực, định lượng không quá dày mà không quá mỏng. Nếu trong trường hợp bạn sử dụng giấy offset quá mỏng, khi cho đũa vào rất dễ bị bục, còn nếu bạn sử dụng giấy quá dày rất dễ bị gãy gân trong quá trình gia công khiến bao đũa không được đẹp. Vì vậy sử dụng giấy offset 120 rất dễ bế gập, đây là định lượng làm bao đũa đẹp nhất.

 

In bao đũa nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên

Bao đũa kiểu ngắn có kích thước 2,7 x 18 cm, thích hợp đựng đũa inox hoặc đũa gỗ.

In bao đũa nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao đũa chuyên nghiệp cho nhà hàng tại Hà Nội. Sử dụng công nghệ in offset mang lại màu mực chuẩn không nhòe. Luôn mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

Xem thêm các sản phẩm : In bao thìa và In bao tăm

                                           In bao đũa giá rẻ cho nhà hàng

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng