In bao đũa nhà hàng Akaari

In bao đũa nhà hàng Akaari

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa nhà hàng Akaari Bao đũa nhà hàng được thiết kế theo phong cách thư pháp tông màu chủ đạo là màu đỏ và màu đen. Điểm đặc biệt của bao đũa Akaari đó là sử dụng gam màu ghi đặc biệt...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa nhà hàng Akaari

Bao đũa nhà hàng được thiết kế theo phong cách thư pháp tông màu chủ đạo là màu đỏ và màu đen. Điểm đặc biệt của bao đũa Akaari đó là sử dụng gam màu ghi đặc biệt làm nền. Gam màu ghi được tạo từ 4 màu cơ bản giảm tông với nhiều cấp độ khác nhau. Nên với mỗi màu ghi khi được giảm tông khác nhau tạo nên mỗi ánh màu ghi khác nhau. Đây cũng là mẫu bao đũa đặc trưng cho nhà hàng Nhật.

Xem mẫu in bao đũa nhà hàng Akaari

In bao đũa nhà hàng Akaari

Mẫu in bao đũa nhà hàng Akaari

Chất liệu giấy in bao đũa cho nhà hàng Nhật

Bao đũa nhà Nhật yêu cầu rất cầu kì về chất liệu giấy, giấy được sử dụng cho nhà hàng Akaari là chất liệu giấy offset 100 inđô nhập khẩu là chất liệu giấy ford cao cấp, có độ trắng và mịn.

Kích thước bao đũa

 Mẫu bao đũa nhà hàng Akataiyo có chiều dài 13 cm, chiều rộng 2,5 cm, đầu được vát chéo, tạo điểm nhất cho bao đũa, màu mực in không nhòe nhờ sử dụng công nghệ in offset.

 

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao đũa uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên in các sản phẩm bao đũa, bao thìa, bao dĩa, bao dao cho nhà hàng. 

 

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Xem thêm các sản phẩm : In bao thìa và In bao tăm

                                           In bao đũa giá rẻ cho nhà hàng

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng