in bao đũa nhà hàng Akataiyo

In bao đũa nhà hàng Akataiyo

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa nhà hàng Akataiyo Là mẫu bao đũa đặc trưng với màu sắc truyền thống của Nhật là đỏ và trắng. Mẫu in bao đũa nhà hàng Akataiyo là kiểu bao đũa ngắn vát chéo chiều dài chỉ 2/3 đôi đũa nhật,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa nhà hàng Akataiyo

Là mẫu bao đũa đặc trưng với màu sắc truyền thống của Nhật là đỏ và trắng. Mẫu in bao đũa nhà hàng Akataiyo là kiểu bao đũa ngắn vát chéo chiều dài chỉ 2/3 đôi đũa nhật, mang đậm phong cách của nước xứ sở mặt trời mọc.

Xem mẫu bao đũa nhà hàng Akataiyo

In bao đũa nhà hàng Akataiyo

Mẫu in bao đũa nhà hàng Akataiyo

 

Chất liệu giấy sử dụng giấy in bao đũa 

Bao đũa nhà Nhật yêu cầu rất cầu kì về chất liệu giấy, giấy được sử dụng cho nhà hàng Akataiyo là chất liệu giấy offset 100 inđô nhập khẩu là chất liệu giấy ford cao cấp, có độ trắng và mịn.

Kích thước bao đũa

 Mẫu bao đũa nhà hàng Akataiyo có chiều dài 17 cm, chiều rộng 3 cm đầu được vát chéo, tạo điểm nhất cho bao đũa màu mực in cũng tương đối đẹp không nhòe nhờ sử dụng công nghệ in offset.

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao đũa đẹp cho nhà hàng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt.

 

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Xem thêm các sản phẩm : In bao thìa và In bao tăm

                                           In bao đũa giá rẻ cho nhà hàng

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng