In bao đũa nhà hàng Cố Cung new
In bao đũa nhà hàng Cố Cung new in bao đũa nhà hàng cố cung 2

In bao đũa nhà hàng Cố Cung 2018 New

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa nhà hàng Cố Cung 2018 New Bao đũa nhà hàng Cố Cung là mẫu bao đũa thiết kế mới nhất của nhà hàng, bao đũa nhìn đơn giản nhưng lại mang đậm phong cách Hàn Quốc. Đây là 1 trong những...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa nhà hàng Cố Cung 2018 New

Bao đũa nhà hàng Cố Cung là mẫu bao đũa thiết kế mới nhất của nhà hàng, bao đũa nhìn đơn giản nhưng lại mang đậm phong cách Hàn Quốc. Đây là 1 trong những mẫu bao đũa được nhiều nhà hàng lựa chọn, đặc biệt là các nhà hàng Hàn Quốc. 

 

in bao đũa nhà hàng cố cung 2

Mẫu in bao đũa nhà hàng Cố Cung 

Bao đũa được thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Đầu bao đũa vát chéo cạnh, nhằm cho đũa vào và rút đũa ra 1 cách dễ dàng. Bao đũa có kích thước nhỏ 23 x 2,2 cm, chuyên sử dụng cho đũa inox.

in bao đũa nhà hàng cố cung 2

Mẫu in bao đũa nhà hàng Cố Cung 

Tại In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao đũa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Sử dụng công nghệ in offset mang lại màu mực chuẩn không nhòe. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

Xem thêm các sản phẩm : In bao thìa và In bao tăm

                                           In bao đũa giá rẻ cho nhà hàng

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng