in-bao-dua-nha-hang-cuon-nroll

In bao đũa nhà hàng Cuốn NRoll

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa nhà hàng Cuốn NRoll Mẫu in bao đũa nhà hàng Cuốn Nroll là mẫu bao đũa ngắn bọc đầu đũa, dễ dàng cho đũa vào, tiện dụng cho khách hàng khi sử dụng. Mẫu bao đũa...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa nhà hàng Cuốn NRoll

Mẫu in bao đũa nhà hàng Cuốn Nroll là mẫu bao đũa ngắn bọc đầu đũa, dễ dàng cho đũa vào, tiện dụng cho khách hàng khi sử dụng.

Mẫu bao đũa nhà hàng Cuốn Nroll mang màu sắc chủ đạo là gam màu xanh tươi mới, thiết kế dạng nửa đầu khuyết tròn tạo điểm nhấn cho đôi đũa đẹp. 

Xem mẫu bao đũa ngắn bọc đầu đũa nhà hàng Cuốn Nroll

in-bao-dua-nha-hang-cuon-nroll

Mẫu in bao đũa nhà hàng Cuốn NRoll

Kích thước bao đũa

Mẫu bao đũa ngắn bọc đầu nhà hàng Cuốn Nroll có kích thước chiều dài 8 cm, chiều rộng 3 cm là mẫu bao đũa đang được thịnh hành nhất hiện nay, bởi vì bao đũa ngắn giá rẻ, tiết kiệm chi phí in ấn. 

in-bao-dua-nha-hang-cuon-nroll

Mẫu in bao đũa nhà hàng Cuốn NRoll

Giấy in bao đũa nhà hàng Cuốn NRoll

Mẫu bao đũa nhà hàng Cuốn Nroll sử dụng chất liệu giấy in offset 100.

Giấy offset là loại giấy ford cao cấp, độ trắng 90, định lượng tương đương với độ dày của giấy 80- 100 - 120- 150 - 200 - 250. Giấy offset có độ trắng mịn, giá thành không cao, rất thích hợp để in bao đũa nhà hàng.

Giấy offset

Công nghệ in bao đũa

In bao đũa nhà hàng Cuốn Nroll sử dụng công nghệ in offset hiện đại mang lại màu mực đẹp, giá thành rẻ.

Máy in offset

In bao đũa ngắn bọc đầu đũa, tiết kiệm nguyên liệu và chi phí in ấn.

In Thịnh Vượng chuyên in bao đũa cho nhà hàng, chúng tôi có xưởng in, và dây truyền máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu in nhanh, giá rẻ, chất lượng tốt.

Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất.

 

Xem thêm: 

In bao thìa

In bao tăm

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng