In bao đũa nhà hàng Da In Joeng

In bao đũa nhà hàng Da In Joeng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa nhà hàng Da In Joeng Mẫu bao đũa nhà hàng Da In Joeng là mẫu bao đũa vát chéo, được in 1 màu đơn giản nhưng không kém phần sang trọng hiện đại, thiết kế mang đậm phong cách Hàn Quốc....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa nhà hàng Da In Joeng

Mẫu bao đũa nhà hàng Da In Joeng là mẫu bao đũa vát chéo, được in 1 màu đơn giản nhưng không kém phần sang trọng hiện đại, thiết kế mang đậm phong cách Hàn Quốc. 

Xem mẫu bao đũa nhà hàng Da In Joeng

In bao đũa nhà hàng Da In Joeng

Mẫu in bao đũa nhà hàng Da In Joeng

Bao đũa nhà hàng Da In Joeng là kiểu bao đũa ngắn vát cạnh, kích thước 2,7 x 22 cm chuyên sử dụng cho đũa inox. Chất liệu sử dụng: là giấy offset 100 trắng và mịn. Bao đũa được in 1 màu nên có giá thành rẻ so với in nhiều màu, nhưng không vì thế mà bao đũa trở nên đơn giản và không nổi bật. Tại In Thịnh Vượng chuyên sử dụng công nghệ in offset khiến cho màu mực in sắc nét, bóng, mịn, mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ tới khách hàng.

 

In bao đũa nhà hàng Da In Joeng

Mẫu bao đũa đi kèm với bao thìa đồng bộ

In Thịnh Vượng chuyên in bao đũa cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.. Chúng tôi là đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường. Chúng tôi mong muốn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Xem thêm các sản phẩm : In bao thìa và In bao tăm

                                           In bao đũa giá rẻ cho nhà hàng

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng