in bao đũa nhà hàng Đỉnh Nướng

In bao đũa nhà hàng Đỉnh Nướng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa nhà hàng Đỉnh Nướng Mẫu in bao đũa nhà hàng Đỉnh Nướng là mẫu bao đũa ngắn khuyết đầu, bao đũa có chiều dài = 1/2 đôi đũa hoặc = 2/3 đôi đũa, đầu bao đũa có 1 đường...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa nhà hàng Đỉnh Nướng

Mẫu in bao đũa nhà hàng Đỉnh Nướng là mẫu bao đũa ngắn khuyết đầu, bao đũa có chiều dài = 1/2 đôi đũa hoặc = 2/3 đôi đũa, đầu bao đũa có 1 đường khuyết tròn để dễ cho đũa vào.

Xem mẫu bao đũa nhà hàng Đỉnh Nướng

in bao đũa nhà hàng Đỉnh Nướng

Mẫu bao đũa nhà hàng Đỉnh Nướng

In bao đũa cho nhà hàng Đỉnh Nướng

Bao đũa Đỉnh Nướng là kiểu bao đũa ngắn vát cạnh kích thước nhỏ 19 x 2,5 cm chuyên sử dụng cho đũa inox. Chất liệu giấy sử dụng: là giấy offset 100 trắng và mịn. Kết hợp cùng công nghệ in offset hiện đại, do đó bao đũa được thiết kế đơn giản nhưng nhìn tổng thể vẫn đem lại được mẫu bao đũa hiện đại, sang trọng nổi bật tên nhà hàng, màu chữ rất nét và không mở.

 

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao đũa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên in các sản phẩm bao đũa cho nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi mong muốn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Xem thêm: In bao thìa và  In bao tăm

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng