in-bao-dua-giay-kraft

In bao đũa giấy kraft nhà hàng kuri kuri

  • Còn hàng
MÔ tả:
In bao đũa giấy kraft Bao đũa sử dụng giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng, làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In bao đũa giấy kraft 

Bao đũa sử dụng giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng, làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy,

đây cũng được coi là loại giấy tái sinh, rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Giấy krap có 3 loại: giấy krap Châu Âu, giấy krap Nhật, Giấy krap thường. Nhìn chung chất liệu làm bao đũa giấy krap đều có tính chất đanh, dẻo, dai. Mỗi loại giấy khác nhau sẽ đem lại vẻ đẹp, màu sắc khác nhau. 

Mẫu bao đũa giấy krap Châu Âu

Mẫu in bao đũa nhà hàng Kuri Kuri là mẫu bao đũa ngắn cao cấp, khác hẳn với mẫu bao đũa khác, do được sử dụng chất liệu giấy kraft Châu Âu có màu nâu vàng, mang thiên hướng truyền thống hoài cổ.

Xem mẫu in bao đũa giấy krap Châu Âu nhà hàng Kuri Kuri

in bao đũa giấy kraft

Mẫu bao đũa giấy kraft Châu Âu nhà hàng kuri kuri

Mẫu bao đũa giấy krap Nhật

in-bao-dua-giay-kraft

Mẫu bao đũa giấy krap Nhật

Chất liệu giấy krap làm bao đũa

Giấy kraft có màu nâu vàng được làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Na2SO4 và không cần qua bước tẩy trắng. Vì vậy giấy krap màu nâu vàng là loại giấy chuyên đựng thực phẩm, an toàn cho người sử dụng, mang màu sắc tự nhiên của gỗ và mùi thơm nhẹ, có màu nâu vàng 2 mặt giống nhau. 

Mẫu giấy krap thường có định lượng 70 giấy mỏng, nhưng khá dai và mịn.

Giấy krap Nhật có định lượng 60 - 280. Giấy krap Châu Âu định lượng 100 - 440.

in-bao-dua-giay-kraft

Mẫu giấy kraft 

Thiết kế và in bao đũa giấy krap

Thiết kế bao đũa giấy krap thường là kiểu bao đũa ngắn, vát chéo giúp cho đũa vào bao dễ dàng, và còn tô điểm cho đôi đũa thêm đẹp khi sử dụng bao đũa giấy kraft.

Ngoài ra khi in bao đũa sử dụng giấy krap không nên in tràn nền, mà nên in 1 màu đậm hơn so với màu giấy krap, sẽ làm nổi bật nội dung thiết kế và làm tăng thêm vẻ đẹp vốn có của loại giấy này.

Bao đũa sử dụng giấy krap không những sang trọng độc đáo mà còn là loại giấy an toàn cho người sử dụng, được rất nhiều chủ nhà hàng lựa chọn.

In Thịnh Vượng chuyên in bao đũa đẹp tại Hà Nội, sử dụng công nghệ in offset mang lại màu mực đẹp, không nhòe.

Liên hệ ngay để được báo giá nhanh nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng