in-bao-dua-nha-hang-legend-hill

In bao đũa nhà hàng Legend Hill

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa nhà hàng Legend Hill Mẫu in bao đũa nhà hàng Legend Hill là bao đũa dài không nắp, việc lựa chọn mầu sắc bao đũa cũng như chất liệu giấy cũng khá quan trọng trong việc thiết kế...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa nhà hàng Legend Hill

 Mẫu in bao đũa nhà hàng Legend Hill là bao đũa dài không nắp, việc lựa chọn mầu sắc bao đũa cũng như chất liệu giấy cũng khá quan trọng trong việc thiết kế và truyền tải những thông tin lên trên vỏ bao đũa nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Xem mẫu bao đũa nhà hàng Legend Hill

in-bao-dua-nha-hang-legend-hill

Mẫu in bao đũa nhà hàng Legend Hill

Bao đũa legend hill có kích thước nhỏ 24,5 x 2,7 cm chuyên sử dụng cho đũa inox. Để làm nên được bao đũa này, từ khâu thiết kế, in ấn rồi gia công tất cả đều được làm rất tỉ mỉ. Ngoài ra mẫu bao đũa được in hoa văn chìm trên giấy, do đó còn có khả năng chống làm giả. Đây là một trong những mẫu bao đũa cao cấp tại In Thịnh Vượng.

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao đũa uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên in các sản phẩm bao đũa cho nhà hàng. 

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Xem thêm các sản phẩm : In bao thìa và In bao tăm

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng