In bao đũa nhà hàng Otafuku

In bao đũa nhà hàng Otafuku

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa nhà hàng Otafuku Bao đũa nhà hàng otafuku thiết kế theo phong cách kiểu Nhật, với gam màu xanh tươi mới, vát chéo 2 đầu tạo điểm nhấn cho bao đũa. Ngoài ra còn giúp bao đũa cho đũa vào và rút...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa nhà hàng Otafuku

Bao đũa nhà hàng otafuku thiết kế theo phong cách kiểu Nhật, với gam màu xanh tươi mới, vát chéo 2 đầu tạo điểm nhấn cho bao đũa. Ngoài ra còn giúp bao đũa cho đũa vào và rút đũa ra 1 cách dễ dàng. 

Xem mẫu bao đũa nhà hàng otafuku

In bao đũa nhà hàng Otafuku

Mẫu bao đũa nhà hàng otafuku

Kích thước bao đũa

Mẫu bao đũa nhà hàng otafuku có kích thước chiều dài 22 cm, chiều rộng 2,7 cm, sử dụng công nghệ in offset màu mực in không nhòe hay phai.

Chất liệu giấy in bao đũa cho nhà hàng Nhật

Mẫu bao đũa nhà hàng otafuku là mẫu bao đũa sử dụng giấy offset có độ trắng mịn cao, là loại giấy thích hợp để in bao đũa, bởi nó bám mực tốt, lên màu đẹp và giá thành không quá cao.

In Thịnh Vượng chuyên in bao đũa cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức tiệc,... tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Liên hệ ngay để được báo giá nhanh nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng