in bao đũa nhà hàng Paku Paku

In bao đũa nhà hàng Paku Paku

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa nhà hàng Paku Paku Là mẫu in bao đũa kiểu ngắn cho nhà hàng Nhật, bao đũa có chiều dài = 1/2 đôi đũa, và cạnh vát chéo được dán không hết hoàn toàn đến đường vát, nhằm cho...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa nhà hàng Paku Paku

Là mẫu in bao đũa kiểu ngắn cho nhà hàng Nhật, bao đũa có chiều dài = 1/2 đôi đũa, và cạnh vát chéo được dán không hết hoàn toàn đến đường vát, nhằm cho đũa vào bao 1 cách dễ dàng.

Đây cũng là mẫu bao đũa cao cấp thiết kế kiểu ngắn vát chéo, nhưng điểm nổi bật của mẫu bao đũa này là in 2 mặt ngoài và trong sử dụng 2 gam màu đối lập nhau nhưng lại bổ túc cho nhau, tạo nên sự nổi bật ấn tượng khi bày trên bàn ăn. 

Xem mẫu bao đũa nhà hàng Paku - Paku

 

in bao đũa nhà hàng Paku Paku

Mẫu in bao đũa nhà hàng Paku Paku

Bao đũa paku paku có kích thước nhỏ 17x3 cm chuyên sử dụng cho đũa inox.

Chất liệu giấy sử dụng: là giấy offset 100 trắng và mịn. Bao đũa nhà hàng paku paku sử dụng công nghệ in offset màu mực chuẩn, là công nghệ in hiện đại nhất bây giờ.

Nhà In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao đũa cho nhà hàng, khách sạn ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên in các sản phẩm bao đũa cho nhà hàng. Là đơn vị uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Luôn mong muốn đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ tới tay khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

Xem thêm các sản phẩm : In bao thìa và In bao tăm

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng