in bao đũa nhà hàng phố nướng

In bao đũa nhà hàng Phố Nướng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa nhà hàng Phố Nướng Mẫu in bao đũa nhà hàng Phố Nướng là mẫu bao đũa ngắn nửa đũa, kiểu bao đũa thẳng không nắp, kích thước bao đũa chỉ bằng 1/2 đôi đũa. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 Mẫu in bao đũa nhà hàng Phố Nướng

Mẫu in bao đũa nhà hàng Phố Nướng là mẫu bao đũa ngắn nửa đũa, kiểu bao đũa thẳng không nắp, kích thước bao đũa chỉ bằng 1/2 đôi đũa.

Xem mẫu bao đũa nhà hàng Phố Nướng

in-bao-dua-nha-hang-pho-nuong

Mẫu in bao đũa nhà hàng Phố Nướng

Mẫu bao đũa là lời giới thiệu ngắn gọn về nhà hàng chứa đựng thông tin, lo go, địa chỉ của nhà hàng. Bao đũa ngắn nhà hàng Phố Nướng mang gàm màu sắc vàng và đen nổi bật, thiết kế cũng không quá cầu kì nhưng tạo nên 1 bao đũa vô cùng đẹp, sang trọng cho nhà hàng.

Kích thước của mẫu bao đũa ngắn nhà hàng phố nướng

Kích thước của mẫu bao đũa ngắn nhà hàng Phố Nướng có chiều rộng 2,5 cm chiều dài 18 cm. Thích hợp dùng cho các nhà hàng lẩu, buffet, đồ nướng,...

Chất liệu sử dụng giấy in offset 100 có độ trắng mịn, công nghệ in offset 4 màu hiện đại, màu mực chuẩn không nhòe.

Mẫu bao đũa nhà hàng Phố Nướng là mẫu bao đũa đẹp giá thành rẻ mang phong cách sang trọng hiện đại cho nhà hàng. 

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao đũa uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên in bao đũa, bao thìa, bao tăm cho nhà hàng. Với đội ngũ chuyên viên lâu năm, luôn mong muốn mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

Xem thêm các sản phẩm khác: In bao thìa và In bao đũa 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng