in-bao-dua-nha-hang-vu-gia

In bao đũa nhà hàng Vũ Gia

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa nhà hàng Vũ Gia Mẫu bao đũa nhà hàng Vũ Gia là mẫu bao đũa được thiết kế kiểu dáng dài, có nắp đậy, sử dụng chất liệu giấy couche bóng mịn, in hình ảnh phong cảnh núi đồi Phú Thọ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa nhà hàng Vũ Gia

Mẫu bao đũa nhà hàng Vũ Gia là mẫu bao đũa được thiết kế kiểu dáng dài, có nắp đậy, sử dụng chất liệu giấy couche bóng mịn, in hình ảnh phong cảnh núi đồi Phú Thọ ở 2 đầu bao đũa, mang đậm đà bản sắc quê hương, đây cũng chính là thông điệp mà nhà hàng muốn truyền đến khách hàng.

Xem mẫu bao đũa nhà hàng Vũ Gia

in-bao-dua-nha-hang-vu-gia

Mẫu in bao đũa nhà hàng Vũ Gia

Bao đũa Vũ gia là kiểu bao đũa kích thước nhỏ 30x3 cm, thích hợp đựng đũa tre, đũa gỗ. Đây là kiểu bao đũa dài, bọc kín đầu đũa không bị rơi đũa ra ngoài, do có phần nắp đậy.

Bao đũa sử dụng giấy couche đẹp hơn so với các chất liệu giấy khác bởi: giấy couche có độ bóng mịn, đặc biệt khi in hình ảnh rất bắt mắt và nổi bật.

Nhà in Thịnh Vượng chuyên trong lĩnh vực in ấn. Các sản phẩm của chúng tôi sử dụng công nghệ in offset mang lại màu mực đẹp, sắc nét, không nhòe không phai.

Để tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi, quý khách click tại link: https://www.inthinhvuong.vn 

Xem thêm mẫu bao đũa khác tại: in bao đũa

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

Xem thêm các sản phẩm : In bao thìa và In bao tăm

 

 

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng