in bao đũa cho nhà rạp

In bao đũa cho trung tâm tổ chức tiệc cưới hỏi đẹp giá rẻ

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa cho trung tâm tổ chức tiệc cưới hỏi đẹp giá rẻ Mẫu bao đũa cho trung tâm tổ chức cưới hỏi trọn gói Xuân Khải là 1 trong những mẫu bao đũa kiểu dài bọc kín đầu đũa, thiết kế kiểu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa cho trung tâm tổ chức tiệc cưới hỏi đẹp giá rẻ

Mẫu bao đũa cho trung tâm tổ chức cưới hỏi trọn gói Xuân Khải là 1 trong những mẫu bao đũa kiểu dài bọc kín đầu đũa, thiết kế kiểu có nắp, nổi bật với gam màu đỏ truyền thống, rất thích hợp cho những nhà rạp, trung tâm tiệc cưới, trung tâm hội nghị,...

Xem mẫu bao đũa dài có nắp trung tâm tổ chức cưới hỏi trọn gói Xuân Khải

 

in bao đũa cho trung tâm tiệc cưới

Mẫu in bao đũa trung tâm tổ chức cưới hỏi trọn gói Xuân Khải

Bao đũa dài thường bọc kín đũa, vì vậy nhà hàng thường không cần thiết đầu tư mua đũa xịn, hay đũa cao cấp, có thể dùng loại đũa tre thường, hay gỗ thường nhằm tiết kiệm chi phí mua đũa.

Kích thước bao đũa

Bao đũa dài Xuân Khải có nắp được in 1 màu giá thành rẻ hơn so với việc in nhiều màu. Kích thước bao đũa có chiều dài 28,5 cm, chiều rộng 3 cm, được in trên chất liệu giấy offset 100 trắng và mịn. 

In Thịnh Vượng chuyên in bao đũa cho trung tâm tiệc cưới đẹp giá rẻ, sử dụng công nghệ in offset đảm bảo màu mực chuẩn không nhòe.

Xem các mẫu bao đũa khác tại: in bao đũa

Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng