In bao đựng đũa đẹp giấy offset 200 cho nhà hàng Hàn Quốc

In bao đựng đũa đẹp giấy offset 200 cho nhà hàng Hàn Quốc

  • Còn hàng
MÔ tả:
In bao đựng đũa đẹp giấy offset 200 cho nhà hàng Hàn Quốc Mẫu in bao đựng đũa đẹp giấy offset 200 cho nhà hàng Hàn Quốc là mẫu bao đựng đũa, thìa, dao, dĩa cho nhà hàng, có thể đựng nhiều đồ dùng trong...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In bao đựng đũa đẹp giấy offset 200 cho nhà hàng Hàn Quốc

Mẫu in bao đựng đũa đẹp giấy offset 200 cho nhà hàng Hàn Quốc là mẫu bao đựng đũa, thìa, dao, dĩa cho nhà hàng, có thể đựng nhiều đồ dùng trong 1 bao mà không cần tách ra làm nhiều loại bao nhỏ phù hợp với các nhà hàng. Đặc biệt thích hợp cho các nhà hàng Hàn Quốc.

In bao đựng đũa đẹp giấy offset 200 dày dặn

Mẫu bao đũa nhà hàng Hàn Quốc sử dụng chất liệu giấy offset dày dặn, có thể được sử dụng được nhiều lần. Khi sờ vào cảm giác cứng cáp, khác hẳn bao đũa giá rẻ.

 

 

Bao đựng đũa đẹp giấy offset 200 cho nhà hàng Hàn Quốc sang trọng hiện đại

Do được sử dụng chất liệu dày dặn, kế hợp cùng công nghệ in ofset không phai không nhòe, làm nổi bật được những đường nét, logo, hoă văn chìm nhà hàng. Khiến cho mẫu bao đũa trở lên tinh tế và ấn tượng.

 

Kích thước  bao đựng đũa đẹp giấy offset 200 cho nhà hàng Hàn Quốc

Kích thước in bao đựng đũa, thìa, dao, dĩa tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng thường phổ biến là 7x20cm.

 

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao đũa uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên in các sản phẩm bao đũa cho nhà hàng. Chúng tôi mong muốn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay để nhận báo giá in bao đũa.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng