In bao đựng đũa thìa dao dĩa
In bao đựng đũa thìa dao dĩa In bao đựng đũa thìa dao dĩa

In bao đựng đũa thìa dao dĩa nhà hàng Blue Lotus

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đựng đũa thìa dao dĩa nhà hàng Blue Lotus Mẫu bao đũa nhà hàng Blue Lotus là mẫu bao khổ lớn, tích hợp đựng cả đũa, dao, thìa, dĩa, trong cùng 1 bao mà không cần phải in nhiều bao. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đựng đũa thìa dao dĩa nhà hàng Blue Lotus

Mẫu bao đũa nhà hàng Blue Lotus là mẫu bao khổ lớn, tích hợp đựng cả đũa, dao, thìa, dĩa, trong cùng 1 bao mà không cần phải in nhiều bao. 

Vừa tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Mẫu bao nhà hàng Blue Lotus được thiết kế hết sức đơn giản, mặt trước in logo và tên nhà hàng, mặt sau được in hoa văn rất tinh tế, làm cho mẫu bao giấy khổ lớn không kém phần sang trọng hiện đại. 

In bao đựng đũa thìa dao dĩa

Mẫu in bao đựng đũa thìa dao dĩa nhà hàng Blue Lotus

 

Mẫu bao đựng đũa thìa dao dĩa nhà hàng Blue Lotus được sử dụng công nghệ in offset màu mực không nhòe hay phai khi in bằng máy in khác, có kích thước chiều dài 20 cm, chiều rộng 7 cm. Sử dụng giấy offset 100 trắng và mịn. 

In bao đũa thìa dao dĩa

Mẫu in bao đựng đũa thìa dao dĩa nhà hàng Blue Lotus

Đây cũng là mẫu bao được nhiều nhà hàng, khách sạn, quán bar - cafe lựa chọn. 

Nhà in Thịnh Vượng đơn vị chuyên in bao đũa, bao thìa, bao tăm cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Chúng tôi là đơn vị in uy tín tại Hà Nội. Luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm đẹp, giá thành rẻ. 

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Xem thêm sản phẩm khác tại: In bao thìa và In bao tăm

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng