In bao lì xì giấy couche làm quà tặng cho cửa hàng

In bao lì xì giấy couche làm quà tặng cho cửa hàng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao lì xì làm quà tặng cho cửa hàng Mẫu in bao lì xì sử dụng giấy couche có độ bóng và mịn hơn so với các loại giấy khác. Khi in cho màu mực tươi sáng và sắc nét, đặc...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao lì xì làm quà tặng cho cửa hàng

Mẫu in bao lì xì sử dụng giấy couche có độ bóng và mịn hơn so với các loại giấy khác. Khi in cho màu mực tươi sáng và sắc nét, đặc biệt khi in ảnh rất chân thật.

Đặc biệt mẫu bao lì xì lại được cán bóng 1 lớp, làm cho mẫu bền và đẹp hơn, hạn chế rách trong quá trình sử dụng. Đây sẽ là mẫu thiệp sang trọng lịch sự khi làm quà tặng cho khách hàng.

Xem mẫu bao lì xì giấy couche

Mẫu in bao lì xì giấy couche làm quà tặng cho cửa hàng

 Bao lì xì nổi bật với gam màu đỏ truyền thống, và dòng chữ happy newyear 2018 và cành đào mang đậm không khí Xuân. Bao lì xì có kích thước 9x17 cm, phù hợp với từng loại mệnh giá tiền.

 

Mẫu in bao lì xì giấy couche làm quà tặng cho cửa hàng

Địa chỉ in bao lì xì ở Hà Nội

In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in bao lì xì uy tín tại Hà Nội, sử dụng công nghệ in offset, cho màu mực không nhòe, giá thành rẻ. Luôn mong muốn mang lại sản phẩm đẹp chất lượng tốt tới khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/ 

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng