In bao lì xì giấy offset cho nhà hàng làm quà tặng khách hàng
In bao lì xì giấy offset cho nhà hàng làm quà tặng khách hàng In bao lì xì giấy offset cho nhà hàng làm quà tặng khách hàng

In bao lì xì giấy offset cho nhà hàng làm quà tặng khách hàng

  • Còn hàng
MÔ tả:
In bao lì xì là món quà tặng ý nghĩa đầu năm Bao lì xì vốn là món quà tặng đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm. Nó là 1 nét văn hóa đặc sắc trong Tết cổ truyền dân tộc, mang lại sự tốt...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In bao lì xì là món quà tặng ý nghĩa đầu năm

Bao lì xì vốn là món quà tặng đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm. Nó là 1 nét văn hóa đặc sắc trong Tết cổ truyền dân tộc, mang lại sự tốt lành, cầu chúc cho nhau 1 năm bình an và hạnh phúc. 

In bao lì xì giấy offset đẹp chất lượng tốt

Tại in Thịnh Vượng chuyên in bao lì xì uy tín tại Hà Nội, một trong số những mẫu bao lì xì đẹp của chúng tôi phải kể đến bao lì xì giấy offset.

Mẫu in bao lì xì giấy offset cho nhà hàng

 

Giấy offset làm bao lì xì đẹp

Chất liệu giấy offset có độ mịn, bám mực tốt. Đặc biệt khi làm bao lì xì sử dụng chất liệu dày dặn nhằm mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ. 

Mẫu in bao lì xì giấy offset cho nhà hàng

In bao lì xì đẹp bằng in offset

Hơn nữa bao lì xì còn được sử dụng công nghệ in offset, mang lại màu màu mực đẹp, nổi bật những họa tiết hoa văn, tất cả nhằm mang lại 1 mẫu bao lì xì đón Tết đẹp nhất.

Nhà In Thịnh Vượng in và thiết kế những mẫu bao lì xì độc quyền cho khách hàng

In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in bao lì xì độc quyền, tức là thiết kế và in ấn riêng cho 1 đơn vị độc lập. Với đội ngũ chuyên viên lâu năm, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn mẫu bao lì xì đẹp ấn tượng, đậm chất Xuân, với giá thành rẻ.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng