In bao lì xì tết cho shop cửa hàng
In bao lì xì tết cho shop cửa hàng In bao lì xì tết cho shop cửa hàng

In bao lì xì tết cho shop cửa hàng

  • Còn hàng
MÔ tả:
In bao lì xì tết quà tặng tri ân quảng cáo cho shop Bao lì xì tết là một trong những vật không thể thiếu trong các ngày tết. Ngày nay bao lì xì góp phần không nhỏ vào việc kinh doanh của các shop....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In bao lì xì tết quà tặng tri ân quảng cáo cho shop

Bao lì xì tết là một trong những vật không thể thiếu trong các ngày tết. Ngày nay bao lì xì góp phần không nhỏ vào việc kinh doanh của các shop. Các shop thường in cho mình những phong bao lì xì tết đẹp, ấn tượng, như 1 món quà tặng tri ân đến khách hàng, nhân viên của mình. Dưới đây là một số mẫu bao lì xì tết chuẩn cho shop.

Mẫu chuẩn cho bao lì xì cho shop cửa hàng

Mẫu chuẩn cho bao lì xì cho shop cửa hàng thiết kế làm sao phải thể hiện được thương hiệu, lo go tên tuổi của shop. Mặt trước và mặt sau có ghi rõ thông tin của shop. Mẫu được thiết kế trang trọng lịch sự.

Mặt trước mẫu bao lì xì

Mặt sau mẫu bao lì xì

Chất liệu giấy nên làm cho shop, cửa hàng

In bao lì xì tết giấy offset trắng

Giấy offset trắng khi làm bao lì xì sẽ thật sang trọng và nổi bật khi không in tràn nền. Đây cũng là loại giấy thích hợp để in bao lì xì bởi màu mực bám tốt, hơn nữa nếu bao lì xì còn được cán mờ đem lại độ bền đẹp cao cho sản phẩm.

In bao lì xì tết giấy offset trắng

In bao lì xì tết giấy couche cán bóng

Bao lì xì giấy couche lại thích hợp in tràn nền, hay hình ảnh nó cho màu sắc tươi sáng, và chân thật. Ngoài ra bao còn được cán bóng 1 lớp cũng mang lại vẻ đẹp sang trọng bền đẹp không kém.

In bao lì xì tết giấy couche cán bóng

Địa chỉ in bao lì xì tết cho shop, cửa hàng ở Hà Nội

Nhà in Thịnh Vượng đơn vị chuyên in bao lì xì cho shop cửa hàng, công ty, doanh nghiệp uy tín ở Hà Nội. Sử dụng công nghệ in offset mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, thời gian in nhanh. Chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng.

Xem ngay mẫu khác tại: In bao lì xì

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn sớm nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng