In bao lì xì tết ép nhũ vàng cho công ty

In bao lì xì tết ép nhũ vàng cho công ty

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao lì xì tết cho công ty In bao lì xì tết chính là một ấn phẩm không thể thiếu dành cho những ngày Tết truyền thống của Việt Nam. Bởi bao lì xì mang một ý nghĩa quan...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao lì xì tết cho công ty

In bao lì xì tết chính là một ấn phẩm không thể thiếu dành cho những ngày Tết truyền thống của Việt Nam. Bởi bao lì xì  mang một  ý nghĩa quan trọng đối với văn hoá của người Việt. Với những hoạ tiết như : Hoa đào, mai và con giáp tượng trưng cho năm đó. Điều đó sẽ mang lại một không khí Tết thật ấm cúng và phồn thịnh.

In bao lì xì tết ép nhũ vàng cho công ty

Trao cho nhau bao lì xì còn là hình thức trao cho nhau những điều tốt đẹp. Và là hình thức tăng thêm mối quan hệ thêm gắn kết. Do vậy các công ty hiện nay thường in bao lì xì tết cho công ty của mình. Đây vừa là hình thức quảng bá thương hiệu và là món quà tặng tinh thần đối với người nhận.

In bao lì xì tết ép nhũ vàng sang trọng, đẳng cấp

Bao lì xì tết ép nhũ vàng ngay dưới đây là mẫu bao lì xì mới nhất. Sử dụng 2 gam màu vàng và đỏ là 2 gam màu mang đến sự may mắn cho 1 năm mới. Hơn nữa họa tiết in nhũ vàng còn làm cho bao lì xì thêm sang trọng đẳng cấp. 

In bao lì xì tết ép nhũ vàng cho công ty

Mẫu bao lì xì còn được in hoa văn chìm độc quyền, và cán mờ mặt. Do đó bao hạn chế tối đa tình trạng bục. Mẫu còn có khả năng chống làm nhái.

In Thịnh Vượng chuyên in bao lì xì tết độc quyền giá rẻ ở Hà Nội

Nhà in Thịnh Vượng đơn vị chuyên in bao lì xì độc quyền ở Hà Nội. Sử dụng công nghệ in offset mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, thời gian in nhanh. Chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn sớm nhất.

Xem ngay mẫu khác tại: In bao lì xì

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng