In bao lì xì | Thiết kế in ấn bao lì xì ở Hà Nội

In Thịnh Vượng - 30/10/2017 - 0 bình luận

In bao lì xì | Dịch vụ in bao lì xì ở Hà Nội

Từ xa xưa phong bao lì xì đã trở thành một vật không thể thiếu trong những ngày tết cổ truyền dân tộc. Bởi bao lì xì mang một ý nghĩa quan trọng đối với văn hoá của người Việt.

Ngày nay dịch vụ in bao lì xì ngày càng mở rộng về số lượng và chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu càng nhiều của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

In bao lì xì còn là món quà tặng ý nghĩa cổ vũ tinh thần cho nhân viên, tạo mối quan hệ gắn bó của nhân viên và quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Nhà in Thịnh Vượng chuyên thiết kế và in bao lì xì giá rẻ ở Hà Nội. Mỗi mẫu thiết kế của chúng tôi đều mang đậm không khí tết ấm cúng với các họa tiết: hoa đào, hoa mai và biểu tượng con giáp. 

Giới thiệu 1 vài mẫu bao lì xì do In Thịnh Vượng thiết kế và in ấn

in bao lì xì

Mẫu in bao lì xì 

 

Thiết kế và in bao lì xì tết trọn gói

Tại In Thịnh Vượng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in bao lì xì tết trọn gói. Khi lựa chọn đơn vị trọn gói bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian làm việc với 2 bên. Nếu không lựa chọn đơn vị trọn gói, sẽ rất dễ gặp phải các vấn đề thiết kế cũng như in ấn.

Khi sử dụng dịch vụ in bao lì xì của chúng tôi, quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí in ấn, mà vẫn sở hữu được những chiếc bao lì xì đẹp, thiết kế chuyên nghiệp và mang đậm phong cách của văn hoá Việt. 

in bao lì xì

Mẫu in bao lì xì 

Mỗi mẫu thiết kế được sử dụng công nghệ in offset, màu mực không phai, không nhòe. 

 

in bao lì xì

Mẫu in bao lì xì

In Thịnh Vượng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Là đơn vị uy tín, luôn mong muốn mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ tới quý khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm mẫu tại: In bao lì xì

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/ 

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng