in bao tăm ở hà nội

In bao tăm giá rẻ cho nhà hàng ở Hà Nội, lấy nhanh

  • Còn hàng
MÔ tả:
In bao tăm giá rẻ cho nhà hàng ở Hà Nội In Thịnh Vượng chuyên in bao tăm ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, được rất nhiều đơn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In bao tăm giá rẻ cho nhà hàng ở Hà Nội

In Thịnh Vượng chuyên in bao tăm ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Luôn muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm đẹp, giá thành rẻ.


Giới thiệu một vài mẫu in bao tăm giá rẻ cho nhà hàng

Đa phần những mẫu bao tăm giá rẻ cho nhà hàng là những mẫu bao tăm dập máy, được sản xuất theo quy tình khép kín, tăm còn được ép hương quế, hương bạc hà tự nhiên rất thơm và có khả năng chống ẩm mốc.

in bao tăm ở hà nội

Mẫu in bao tăm dập máy giá rẻ ở Hà Nội - 01

in bao tăm ở hà nội

Mẫu in bao tăm dập máy giá rẻ ở Hà Nội - 02

in bao tăm ở hà nội

Mẫu in bao tăm dập máy giá rẻ ở Hà Nội - 03

Chất lượng tăm và bọc tăm dập máy giá rẻ

 Mỗi bao tăm sử dụng tăm cật nhọn 2 đầu khi dùng sẽ có độ cứng, và không bị tẽ ra. Ngoài ra bao tăm còn được sử dụng chất liệu giấy offset in đô, có độ trắng và mịn, bám mực tốt.

Về giá thành phụ thuộc vào số lượng in ( in càng nhiều số lượng càng rẻ).

Liên hệ ngay để nhận được báo giá in bao tăm sớm nhất.

Xem thêm mẫu khác tại: in bao tăm

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng