In bao tăm giá rẻ cho cửa hàng bánh mì

In bao tăm giá rẻ cho cửa hàng bánh mì

  • Còn hàng
MÔ tả:
Nhà in Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao tăm cho nhà hàng uy tín tại Hà Nội, sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới chất lượng tốt, giá...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhà in Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao tăm cho nhà hàng uy tín tại Hà Nội, sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới chất lượng tốt, giá thành rẻ, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Mẫu in bao tăm giá rẻ cho cửa hàng bánh mì

Bao tăm bánh mì 9 là mẫu bao tăm in 1 màu, nhưng vẫn làm nổi bật thương hiệu của nhà hàng. Đây là mẫu bao tăm dập máy được ép hương quế tự nhiên nên vẫn giữ được vị thơm cay của quế.  

Mẫu In bao tăm giá rẻ cho cửa hàng bánh mì

In bao tăm giá rẻ cho cửa hàng bánh mì ép hương quế

Mỗi 1 chiếc tăm trong bao đều được ép hương quế có vị thơm cay nồng vị quế, có tác dụng bảo quản tốt tăm, chống ẩm mốc, an toàn cho người sử dụng.

Bao tăm được ép tinh dầu quế tự nhiên, loại tăm phổ biến truyền thống từ xa xưa đến nay được nhiều người dân sử dụng. 

Kích thước chuyên dụng cho bao tăm dập máy thường là  9x1,3 cm, bên trong sử dụng tăm nhọn 2 đầu.

 

Chất liệu giấy sử dụng: là giấy offset trắng và mịn.  Bao tăm sử dụng công nghệ in offset là công nghệ in hiện đại nhất bây giờ.

Công ty in Thịnh Vượng là đơn vị in bao tăm đẹp giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi sẵn sàng tư vấn các sản phẩm in bao tăm cho nhà hàng, công ty, cửa hàng,...

Liên hệ ngay với In Thịnh Vượng để được báo giá tốt nhất

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng