In bao tăm nhà hàng Cuốn & Cuộn

In bao tăm nhà hàng Cuốn & Cuộn

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao tăm nhà hàng Cuốn & Cuộn Mẫu bao tăm nhà hàng Cuốn & Cuộn là mẫu bao tăm ép hương bạc hà là loại hương mới, thích hợp cho các nhà hàng pizza, đồ Âu. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao tăm nhà hàng Cuốn & Cuộn 

 Mẫu bao tăm nhà hàng Cuốn & Cuộn là mẫu bao tăm ép hương bạc hà là loại hương mới, thích hợp cho các nhà hàng pizza, đồ Âu.

Mẫu in bao tăm nhà hàng Cuốn & Cuộn

Bao tăm nhà hàng Cuốn & Cuộn ép hương bạc hà

Đây là loại bao tăm được nhiều nhà hàng lựa chọn, bởi vị thơm man mát hương bạc hà, giúp bảo quản tăm tốt hơn, chống bị mốc.

Tăm được ép hương bạc hà 

Kích thước in bao tăm nhà hàng Cuốn & Cuộn chiều dài 9 cm, chiều rộng 1,3 cm, in 1 màu nên có giá thành rẻ hơn so với in  màu, sử dụng công nghệ in offset màu mực chuẩn không nhòe.

Mẫu tăm dùng cho bao tăm nhà hàng Cuốn & Cuộn ép hương bạc hà

Mẫu tăm sử dụng cho nhà hàng là mẫu bao tăm nhọn 2 đầu 

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao tăm, bao đũa, bao thìa uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi mong muốn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng