In bao tăm thủ công cao cấp

In bao tăm thủ công cao cấp

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu bao tăm thủ công cao cấp Bao tăm thủ công cao cấp là kiểu bao tăm in 1 màu giấy for, hoặc giấy offset, vát cạnh dán đáy. Giấy Ford là loại giấy phổ biến nhất, khi các bạn in ấn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu bao tăm thủ công cao cấp

Bao tăm thủ công cao cấp là kiểu bao tăm in 1 màu giấy for, hoặc giấy offset, vát cạnh dán đáy.

Giấy Ford là loại giấy phổ biến nhất, khi các bạn in ấn thường hoặc ra tiệm photo thì sẽ thấy đây chính là loại giấy Ford bạn hay dùng. Với định lượng thường là 70-80-90g/m2 … Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt, màu mực in đẹp, giá thành rẻ.

Giấy offset là loại giấy ford cao cấp, độ trắng 90, định lượng 80- 100 - 120- 150 - 200 - 250. Giấy offset có độ trắng mịn.

 

Mẫu bao tăm thủ công cao cấp

In và gia công bao tăm thủ công cao cấp

In Thịnh Vượng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn bao tăm.  Sử dụng công nghệ in offset mang lại màu mực chuẩn, giá thành rẻ, chất liệu tốt.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Tham khảo mẫu tăm khác tại: in bao tăm giá rẻ

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng