In card visit cao cấp ép nhũ, dập nổi sang trọng

In card visit cao cấp ép nhũ, dập nổi sang trọng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Card visit là một tấm thẻ nhỏ có chứa thông tin cơ bản về bạn và công ty của bạn, là nơi thể hiện thông tin tốt nhất hay cách thể hiện của một trong hai chiều để nhận được liên lạc với bạn hoặc nhận...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Card visit là một tấm thẻ nhỏ có chứa thông tin cơ bản về bạn và công ty của bạn, là nơi thể hiện thông tin tốt nhất hay cách thể hiện của một trong hai chiều để nhận được liên lạc với bạn hoặc nhận được thêm thông tin của công ty bạn.

Khi tham dự một hội nghị, hội thảo hoặc sự kiện, bạn có thể sử dụng card visit của mình để thúc đẩy kinh doanh. Một trong những cách tốt nhất của những người tiếp thị kinh doanh mà không tốn bất kỳ khoản chi phí giao dịch nào.

Trao card visit thúc tiến kinh doanh

Để tạo sự độc đáo khác biệt hiệu quả hơn trong giao tiếp đã có rất nhiều mẫu card visit cao cấp: card visit in nhũ, ép nhũ, dập nổi trên nhiều chất liệu giấy khác nhau

Mẫu card visit in nhũ, ép nhũ cao cấp

Card visit ép chìm có nhũ là loại card visit đẹp, sang trọng cao cấp ép nhũ vàng, nhũ bạc, hay các màu nhũ khác đỏ, xanh…

Mẫu card visit giấy cuose in nhũ vàng

mẫu card visit nhà hàng the chi

Mẫu card visit ép chìm nhũ

Card visit có thể ép chìm nhũ vàng, nhũ bạc và không nhũ tùy vào thiết kế để tạo nên sự độc đáo riêng không bị trộn lẫn

mẫu card visit ep nhũ bạc 

mẫu card visit ép chìm nhũ vàng

Mẫu card visit dập nổi

Card visit dập nội tạo hình nội theo đúng họa tiết thiết kế

mẫu card visit dập nổi

In và thiết kế mẫu card visit ép nhũ

In và thiết kế những mẫu card visit ép nhũ, dập nổi yêu cầu những kinh nghiệm để phần ép được hiện thị đẹp 1 cách tốt nhất.

Thiết kế card visit thật đẹp, thật ấn tượng theo phong cách riêng của bạn là điều góp phần không nhỏ trong thành công của bạn. Và In Thịnh Vượng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với vô vàn những mẫu card visit được thiết kế độc đáo, đa dạng.

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng