in card visit cửa hàng điện thoại
in card visit cửa hàng điện thoại in card visit kiêm voucher

In card visit cho cửa hàng điện thoại

  • Còn hàng
MÔ tả:
In card visit cho cửa hàng điện thoại Bạn đang muốn in card visit nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý. In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in card visit cho cửa hàng, nhà hàng, khách...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In card visit cho cửa hàng điện thoại

Bạn đang muốn in card visit nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý.  

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in card visit cho cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, ...Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn. Luôn mang đến sản phẩm đẹp, giá thành rẻ tới khách hàng.

Giới thiệu mẫu card visit mới nhất do In Thịnh Vượng thiết kế

In card visit cho cửa hàng điện thoại luxury có kích thước 5,5 x 9 cm, sử dụng giấy couche bóng mịn, rất dày dặn và cứng cáp. 

 

In card visit cho cửa hàng điện thoại

In card visit cho cửa hàng điện thoại Bảo Tín Luxury

 

Từ khâu thiết kế, in ấn đến khâu hoàn thành sản phẩm đều làm 1 cách cẩn thận. Sau khi hoàn thành sản phẩm được đóng trong chiếc hộp nhựa trong suốt. Mỗi 1 hộp đựng 100 chiếc card.

 

In card visit cho cửa hàng điện thoại

In card visit cho cửa hàng điện thoại Bảo Tín Luxury

Ngoài ra ngày nay, các đơn vị kinh doanh thường in card visit kiêm voucher, hoặc card visit kiêm thẻ giảm giá, tức là 1 mặt in card visit, 1 mặt in voucher hay chương trình giảm giá.

In card visit kiêm voucher

In card visit kiêm voucher

 

Đơn vị in card visit tại Hà Nội

In Thịnh Vượng địa chỉ in card visit cho cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... Đáp ứng các nhu cầu về in card visit. Sử dụng công nghệ in offset hiện đại trong lĩnh vực in ấn.

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn sớm nhất.

Xem thêm mẫu khác tại: in card visit

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng