In card visit nhà hàng Little Singapore

In card visit nhà hàng Little Singapore

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in card visit nhà hàng Little Singapore In card visit nhà hàng Little Singapore là mẫu card sử dụng giấy couche loại dày bóng và mịn. Khi in hình ảnh và màu sắc rất chân thật. Đây là 1 trong những...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in card visit nhà hàng Little Singapore

In card visit nhà hàng Little Singapore là mẫu card sử dụng giấy couche loại dày bóng và mịn. Khi in hình ảnh và màu sắc rất chân thật.

Đây là 1 trong những mẫu card được nhiều nhà hàng lựa chọn. Bởi nó có giá thành rẻ và tính thẩm mỹ cao.

In card visit nhà hàng Little Singapore

Ngoài ra để card visit được bền và đẹp hơn, card visit còn được dán 1 lớp càn bóng hoặc cán mờ, giúp chống rách và chống trầy xước.

Sau tất cả các công đoạn thiết kế, in ấn, gia công. Card visit được cho vào trong 1 hộp nhựa trong, môi hộp có 100 chiếc card visit.

In card visit nhà hàng Little Singapore

Đơn vị in card visit tại Hà Nội

In Thịnh Vượng địa chỉ in card visit cho cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... Đáp ứng các nhu cầu về in card visit. Sử dụng công nghệ in offset hiện đại trong lĩnh vực in ấn.

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn sớm nhất.

Xem thêm mẫu khác tại: in card visit

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng