In card visit nhựa trong suốt nhìn xuyên thấu
In card visit nhựa trong suốt nhìn xuyên thấu In card visit nhựa trong suốt nhìn xuyên thấu

In card visit nhựa trong suốt nhìn xuyên thấu

  • Còn hàng
MÔ tả:
Name card nhựa trong suốt là một sản phẩm nhựa PVC chịu được nhiệt độ cao trong quy trình ép thẻ nhựa, dạng nhựa trong suốt này được nhập khẩu theo dạng tấm. Mẫu card visit nhựa trong suốt Card...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Name card nhựa trong suốt là một sản phẩm nhựa PVC chịu được nhiệt độ cao trong quy trình ép thẻ nhựa, dạng nhựa trong suốt này được nhập khẩu theo dạng tấm.

Mẫu card visit nhựa trong suốt

Card visit nhựa trong suốt có thể nhìn thấu xuyên qua, có 2 loại card visit nhựa trong suốt: card visit nhựa trong suốt mờ, và card visit nhựa trong suốt bóng.

Mẫu card visit nhựa trong suốt mờ

mẫu card visit nhựa trong mờ

Mâu card visit nhựa trong bóng

 

mẫu card visit trong bóng

Đặc tính của nhựa trong suốt

Card Visit trong suốt có đặc tính : siêu mỏng, trọng lượng nhẹ, tính dẻo dai, 100% trong suốt – là phong cách name card kiểu mới, dành cho các cá nhân, công ty cần đến sự sáng tạo, độc đáo, riêng biệt cho chiếc name card của mình.

Giá in card visit nhựa trong suốt

Giá thành 1 hộp card visit trong suốt không cao, có thể in lẻ với số lượng nhỏ.

In thịnh Vượng là đơn vị chuyên in thẻ card visit, thẻ nhân viên,.. đẹp sử dụng máy in offset đem lại 1 sản phẩm đẹp chất lượng tốt với giá thành rẻ.

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng